Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM SÁNG TẠO LẤY CẢM HỨNG TỪ KHỦNG LONG

 Sự kiện tuyệt chủng kỷ Creta-Paleogen diễn ra, đánh dấu sự tuyệt chủng của tất cả các loài khủng long trên Trái Đất.

Khủng long là một nhóm động vật đa dạng xuất hiện lần đầu vào kỷ Tam Điệp(231.4 triệu năm trước) và là nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế nhất xuyên suốt hơn 165.4 triệu năm qua.

Khủng long là một nhóm sinh vật đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái, chúng có mặt ở khắp các châu lục. Phần nhiều ăn cỏ, một số khác thì ăn thịt. Một số loài khủng long  có thể đạt tới 58 mét với chiều dài và 9,25 mét ( bằng một tòa nhà cao tầng)

Thuật ngữ "khủng long" được đặt ra năm 1842 bởi nhà cổ sinh vật học Richard Owen, và có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp với ý nghĩa là  "khủng khiếp, mạnh mẽ, kỳ diệu"

Khủng long cũng có nhiều loại, có loại to lớn, khổng lồ với hàm răng sắc nhọn và khả năng săn mồi cực đỉnh, nhưng cũng có loài khủng long hiền lành, ăn thực vật và không gây hại cho các loài khác.

Loài vật này được lấy cảm hứng để làm ra nhiều bộ phim ăn khách từ thể loại phim hoạt hình dành cho trẻ em (The land of before time, Dinosaur,...) cho đến những loạt phim điện ảnh không kém phần rùng rợn (Jurassic I, II, III, Godzilla).

Khủng long là biểu tượng của sức mạnh, sự oai phong và hùng dũng. Các chàng trai thường chọn những hình ảnh mạnh mẽ, có phần hung bạo để khắc lên cơ thể nhằm thể hiện sự nam tính của mình.

Còn các cô nàng lại ưng những chú khủng long mang hơi hướng hoạt hình với màu sắc vui nhộn để hiện sự nữ tính, đáng yêu.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh Instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm