Bông
Bông

NHỮNG HÌNH XĂM VỀ CÁC BÉ SÓC CỰC KÌ DỄ THƯƠNG

Sóc là sinh vật thuộc họ lớn trong bộ gặm nhấm, chúng có bộ lông ngắn màu nâu đậm và một chiếc đuôi rậm rạp, bao gồm nhiều loại : sóc cây, sóc đất, sóc chuột và sóc bay.

Chúng là loài vật hiền lành, thân thiện thường được nuôi ở các trường học hoặc nuôi làm kiểng.

Sóc cũng là nguồn sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ xăm, từ phong cách xăm hiện thực cho đến những hình ảnh khắc họa bằng màu nước, tất cả đều trông thật tự nhiên và sinh động.

Hình xăm về loài vật đáng yêu này là biểu tượng cho sự nghịch ngợm, tự do, phóng khoáng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Melody Nguyen (Nguồn: wiki. Ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm