Bybee
Bybee

Nghệ thuật xăm thêu đặc sắc sẽ trở thành xu hướng mà có thể bạn chưa biết?

Sự kết hợp giữa tranh thêu và hình xăm sẽ khiến cho bạn bất ngờ khi chúng tạo ra những kiệt tác. Phong cách xăm hình này khá cầu kỳ và đòi hỏi cao, thế nhưng lại đem đến một sức hút đặc biệt. Rất có thể hình xăm này sẽ trở thành xu hướng mới trong năm nay.

Nếu lướt Instagram bạn sẽ nhận thấy hình xăm thêu là phong cách đang được ưa chuộng và xuất hiện khá nhiều. Mặc dù thêu và hình xăm là loại hình nghệ thuật hoàn toàn tách rời. Thế nhưng khi hai nghệ thuật này kết hợp cùng nhau lại tạo nên một bản sắc rất riêng biệt. Xuất hiện đã khá lâu nhưng gần đây hình xăm thêu mới thật sự được quan tâm và phổ biến rộng rãi.Nếu như thêu đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ và kiên nhẫn thì hình xăm cũng không ngoại lệ. Trách nhiệm vẽ mực lên cơ thể của khách hàng có vẻ còn khó khăn hơn. 

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Và khi hai loại hình nghệ thuật này hoà quyện với nhau thì đòi hỏi người thợ xăm sự chỉnh chu và tập trung hơn gấp bội. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn xu hướng xăm hình này là tìm kiếm một địa chỉ uy tín cùng người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm để thực hiện. 

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Những hình xăm thêu 3D vô cùng sống động nhiều lần đã đánh lừa thị giác người xem khi họ cho rằng đó là một miếng dán trên da. Thực tế, để hoàn thành một hình xăm thêu, người nghệ sỹ sẽ phải thực hiện từ 10 - 24 tiếng tuỳ thuộc vào độ phức tạp của mẫu. Điểm đặc biệt là có một số hình xăm thêu sẽ nhạt màu và biến mất sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn giữ hình xăm này mãi mãi trên cơ thể, bạn cũng có thể chia sẻ mong muốn này đến với các thợ xăm. 

Nguồn: metro.co.uk

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm thêu đang được chia sẻ rộng rãi trên Instagram những ngày qua nhé!

Những chi tiết được thực hiện rất tỉ mỉ (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Hình xăm thêu đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng của người nghệ sỹ (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Một tổng thể sinh động và hài hoà (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Hình xăm thêu trở thành xu hướng được yêu thích hiện nay (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Sự kết hợp của hai mảnh nghệ thuật riêng biệt (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Ý tưởng xăm rất phong phú (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm