Bybee
Bybee

Ngộ nghĩnh và đáng yêu với hình xăm ếch nhảy hip hop

Khám phá những hình xăm ếch vô cùng độc đáo dưới đây. Với những vũ điệu hip hop sôi động, các chú ếch là các vũ công chuyên nghiệp. Chúng nhảy múa sôi động trên da thịt con người và khiến cho chúng ta phải trầm trồ trước những thiết kế đẹp mắt này.

Có rất nhiều bài hát thực sự nói về những sinh vật vui nhộn từ Raffi đến Frank Zappa. Hình xăm ếch dưới đây là những thiết kế độc đáo nhất về ý tưởng xăm hình này. Một vài những mẫu dưới đây là con cóc không phải ếch hoàn toàn. Bởi lẽ chúng đều có những nét rất đáng yêu tương tự, vì thế sẽ không quá khó hiểu nếu như theo dõi hết bộ sưu tập và chúng ta phát hiện ra có sự xuất hiện của một vài con cóc. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm ếch có lẽ sẽ trở thành một phong cách xăm hình rất phổ biến. Đặc biệt, trong truyền thống xăm hình ở Nhật Bản thì những thiết kế này không có gì quá xa lạ. Với nhiều cách minh hoạ và thể hiện khác nhau, các thiết kế đều có sự nổi bật riêng biệt. Hầu hết các hình xăm này đều thể hiện sự vui nhộn và những giai điệu. Chính vì lẽ này chúng ta có cảm giác như những nhân vật chính đang nhảy múa trên nền nhạc của một bản rock. Có thể nói phong cách này khá lạ và độc, thế nhưng nếu như bạn là một người yêu động vậy, yêu thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy ý tưởng xăm hình này rất độc đáo và thú vị. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng ếch là biểu tượng cho khả năng sinh sản và tái sinh trong hầu hết các nền văn hóa. Chúng cũng mang ý nghĩa về việc chuyển đổi trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, chúng cũng tượng trưng cho sức khỏe và sự giàu có trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và hơn thế nữa. Không quá khó hiểu khi ếch cũng là một con vật được yêu mến rất nhiều. Đặc biệt là đôi với những tác phẩm Nhật Bản, ếch cũng là ý tưởng được xuất hiện khá nhiều. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những chú ếch nhảy múa này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những chú ếch đầy màu sắc đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thấy chú ếch này nghịch ngợm không? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Có chuyện gì mà lại giận dữ thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Đúng là màu sắc hoa lá hẹ mà (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm