Bybee
Bybee

Ngược dòng thời gian về với hình xăm gấu Pooh cưng hết nấc

Cùng Ink.vn quay ngược về tuổi thơ với những hình xăm gấu Pooh đáng yêu dưới đây. Chắc chắn nó sẽ gợi nhớ đến những kỉ niệm dễ thương lúc bé của mỗi người. Sẽ thật thiếu xót nếu bạn bỏ qua phong cách xăm hoạt hình này.

Được xuất bản vào năm 1926, cuốn sách đầu tiên của Winnie the Pooh gần như đã thành công ngay lập tức và tiếp tục xuất bản thêm một vài tập nữa. Cuốn sách và phim hoạt hình tiếp theo đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, đó có lẽ là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới biết đến chú gấu nhỏ dễ thương và những người bạn của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vào năm 1961, Disney đã mua bản quyền và kể từ năm 1966, cường quốc hoạt hình đã phát hành hàng tấn sản phẩm khác nhau với sự tham gia của Winnie the Pooh. Điều này bao gồm bộ phim đình đám gần đây nhất 2018 của Christopher Robin với sự tham gia của Ewan McGregor trong vai chính. Bộ phim đã mang đến một số khoảnh khắc vui nhộn và chắc chắn đã truyền cảm hứng cho hình xăm Winnie the Pooh.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu như bạn yêu chú gấu Pooh thì đừng bỏ qua phong cách xăm hình đáng yêu này nhé. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã từ ý tưởng này mà thiết kế các mẫu vô cùng dễ thương dành cho những fan hâm mộ cùa bộ phim này. Và nếu bạn chưa từng xem tác phẩm này thì cũng không sao. Hình ảnh ngộ nghĩnh của chú gấu trong bộ sưu tập dưới đây sẽ khiến bạn lục lại bộ phim để xem. Thậm chí bạn sẽ quyết định xăm luôn mà không cần phải hiểu nhiều về câu chuyện của chú gấu. Chỉ dựa vào những phác thảo này đã đủ lý do để bạn "tậu" hình xăm này rồi. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng qua những chú gấu với nhiều phiên bản đáng yêu khác nhau nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Chú gấu Pooh đáng yêu đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tình bạn thắm thiết này thật đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm