Bông
Bông

Người sói - nỗi ám ảnh mỗi khi nhắc đến

Câu chuyện thần thoại về người sói đã tồn tại hàng ngàn năm trước, trong nhiều nền văn hóa. Tuy nhiên câu chuyện này đã trở nên phổ biến vào giữa thế kỷ 16 và 19. Những câu chuyện này phát triển với tốc độ chóng mặt khi dường như hầu hết các thị trấn ở châu Âu đều có một câu chuyện về người sói.

Các cuốn sách như Discours de la Lycanthropie xuất bản năm 1599, mô tả người sói là ”những người đàn ông bị đột biến, những người có xuất thân là con hoang, bị mắc kẹt trong hình hài này và có thể tự biến mình thành những con quái vật hung ác, tàn nhẫn ”.

Thiết kế hình  xăm truyền thống mới cực kì thông minh trên cánh tay của Matt Curzon, Tattoo EMPIRE, Melbourne, Úc.

Hình xăm truyền thống Mỹ cổ điển người sói và trăng - Dan Gagné, Loveless Tattoo, Montreal.

Một thuật ngữ dành cho người sói là lycan. Lycanthropy (chứng hoang tưởng hóa sói) sự thay đổi của đàn ông và đàn bà thành hình dạng một con sói. Nhiều người cho rằng thông qua hình phạt của các vị thần để trừng phạt những điều xấu xa, như trog cuốn sách The Book of Werewolves do Sabine Baring-Gould viết năm 1865.

Hình xăm bắp tay cực kì ấn tượng – Darnell Waine, Los Angeles.

Hình xăm nửa cánh tay – Chris Ramirez.

Khi những buổi biểu diễn phụ trở thành một phần của đoàn xiếc, những người bẩm sinh có nhiều lông thường được chọn vào vai người sói.

Hình xăm chân thực về một người sói hung dữ bởi Paul Acker, The Séance Tattoo Parlor, Bensalem.

Những bộ phim về người sói nổi tiếng có thể kể đến như An American Werewolf in London năm 1981, The Wolf Man năm 1941, The Curse of the Werewolf năm 1961, The Wolfman năm 2010.

Hình xăm đen – xám chân dung người sói – Lea Vendetta.

Hình xăm chân thực đến ngạc nhiên về người sói dữ tợn từ bộ phim An American Werewolf in London do Javier Rodriguez Immortal Art Studio thực hiện.

Người sói đang đi săn lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên ở trên, được thực hiện bởi Joe K Worrall, Anh Quốc.

Gíao sư Remus Lupin bước ra từ Harry Potter trong hình dạng người sói, được thực hiện bằng những mảng màu nước cùng thiết kế phong cách phác họa bởi Russell Van Schaick Orlando, FL World Famous Tattoo.

Hình xăm đen - xám người sói đầy ám ảnh cực kì chân thực lấy cảm hứng từ bộ phim An American Werewolf in London do Matt Perlman Aces High Tattoos West Palm Beach Fl.

Một người sói máu me to lớn – Elen Soul.

Những hình xăm người sói thường áp dụng phong cách đen – xám, chân thực, truyền thống mới và truyền thống Mỹ.

Hình xăm bộ xương người cùng người sói – Chris Thompson, 522 Tattoo.

Đầu người sói với ánh trăng đỏ bởi Alex Werder, Good Fortune Tattoo.

Hình xăm người sói tức giận đang bắt cóc một người phụ nữ - Hilary Fisher White ở Brooklyn.

Hình xăm blackwork người sói, vầng trăng khuyết và xương chéo do James Armstrong, Holy Mountain Tattoo.

Một hình xăm truyền thống mới đầu người sói bởi Jan Veldman, Gypsy Cat Tattoos ở Winnipeg.

Sự chuyển hóa giữa người và sói  - Jonathan Penchoff.

Hình xăm đầu người sói hung dữ chân thực  - Jordan Baker, Penny Black Tattoo.

Người sói trong bữa tiệc ngoài bờ biển – Noelle Lamonica, Black Cobra Tattoo Club.

Bông ink.vn (nguồn dịch jonathanvandyck.com)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm