Bybee
Bybee

Những hình xăm "bất thường" đang ngày càng phổ biến

Gần đây, các nghệ sĩ xăm hình đã nhận thấy rằng một số hình xăm phổ biến nhất có lẽ hơi khác thường, khác thường hơn hoặc sáng tạo hơn so với trước đây. Các nghệ sĩ xăm hình có những chuyên môn khác nhau và cùng với đó, những ý tưởng khác nhau.

 Sáng tạo có thể có nghĩa là tất cả mọi thứ, vì vậy học những gì phổ biến không phải lúc nào cũng có nghĩa là học những gì sáo rỗng. Có một số hình xăm mát mẻ, khác thường cho những người sẵn sàng thử nghiệm. Ngoài ra còn có một số hình xăm phổ biến không thực tế hơn bạn nghĩ.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm kỷ xảo tinh tế

Hình xăm tối giản có thể tuyệt đẹp. Và họ thực sự hợp thời trang ngay bây giờ. Nhưng đường nét cực kỳ tinh tế, mặc dù phổ biến, được xem là một chút kỳ lạ đối với các nghệ sĩ xăm hình.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm "Trash polka"

 Hình xăm "Trash polka" rất đặc trưng có nguồn gốc từ Đức. Họ thực sự táo bạo và đặc biệt, nhưng là khó khăn để có được chúng. "Tôi sẽ phải nói rằng phong cách khác thường nhất là loại hợp thời trang hiện nay là Trash polka," Ackerman nói. "Đó là hình ảnh đen tối, đôi khi và hình ảnh thực tế đôi khi chỉ chuyển động bằng cách sử dụng các mẫu chấm và bắn màu đỏ hoặc màu xanh." Ackerman nói rằng cuối cùng họ có thể trông hơi cẩu thả, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nghệ sĩ xăm của bạn thực sự biết cách thực hiện phong cách này trước khi cam kết.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm son môi

Một xu hướng hình xăm nổi tiếng khoảng mười năm trước. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy chúng xung quanh nhiều hơn bạn nghĩ.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm ria mép

Thời đại mà mọi thứ "hipster" liên quan đến hình ảnh ria mép không biến mất mãi mãi. Gần đây nó rất phổ biến để có ria mép được xăm trên ngón tay. "Tôi nghĩ thật kỳ lạ khi mọi người nghĩ rằng hình xăm này thật buồn cười", Lumpini nói. "Tôi nghĩ nó cũng buồn cười khi lần đầu tiên tôi cũng thấy nó, nhưng sau đó đột nhiên mọi người đều có nó." Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng một xu hướng táo bạo là vui nhộn, bạn có thể muốn nghĩ hai lần về tuổi thọ tiềm năng của nó.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm lớn

Bạn có thể nghĩ rằng mọi người thường nghiêng về những hình xăm tối giản, tinh tế. Và trong khi có những xu hướng chắc chắn xuất hiện trên con hẻm đó - như hình xăm đường nét tinh xảo - cũng có một sự nổi tiếng tăng vọt đối với những hình xăm cực kỳ táo bạo. Một số nghệ sĩ xăm hình là tất cả về điều này, mặc dù. "Tôi yêu thực tế là mọi người trở nên táo bạo hơn một chút với hình xăm của họ và đặt chúng ở những vùng dễ thấy hơn trên cơ thể họ", nghệ sĩ xăm hình JonBoy, của JonBoy Tattoo

Nguồn: bustle.com

Hình xăm mặt

Mặc dù bạn có thể coi hình xăm trên khuôn mặt vẫn chưa phổ biến, nhưng chúng thực sự phổ biến hơn bao giờ hết. Hình xăm trên khuôn mặt đã tăng lên! "JonBoy nói:" Tôi ủng hộ nó, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một sự nghiệp để sáng tạo. bởi vì theo như tôi biết, thế giới doanh nghiệp vẫn có thể hơi quá bảo thủ. Giống như hầu hết các hình xăm, nhận thức về việc hình xăm khuôn mặt có thể ảnh hưởng đến triển vọng công việc của bạn như thế nào là quan trọng - ngay cả khi nó không nhất thiết phải công bằng.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm chiêm tinh

Hình xăm chiêm tinh trước đây có thể được dành riêng cho các nhà chiêm tinh và trực giác, nhưng bây giờ những thiết kế này cũng đang trở nên phổ biến hơn đối với giáo dân.

Nguồn: bustle.com

Hình xăm Pizza

Lấy thực phẩm yêu thích của bạn xăm là một điều dễ thương, thú vị để làm. Nhưng pizza là một nổi bật về sự phổ biến.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm