Bybee
Bybee

Những hình xăm có thể bị cấm kỵ xăm vì ý nghĩa của chúng

Xăm cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn, nhưng nếu như bạn không để ý và xăm nhầm cỏ ba lá thì nó lại mang một ý nghĩa tiêu cực khác. Ngoài ra còn những hình xăm gì mà bạn không nên xăm nữa?

Hình xăm nước mắt

Đây là hình xăm ám chỉ đến những phạm nhân phạm tội giết người. Ngoài ra hình xăm này còn được những người có người thân ở tù hoặc chết thảm xăm để tưởng nhớ. Vì thế nếu bạn lựa chọn hình xăm này thì cần cân nhắc kỹ nhé!

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm phật 

Hình xăm Phật trước khi quyết định xăm bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa tâm linh của từng mẫu. Điều này giúp bạn chắc chắn mình đã không vô ý làm sai điều gì. Trong một tình huống khác, nhiều khách du lịch có hình xăm này khi đến các quốc gia Phật giáo đã phải đến đồn cảnh sát.

 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm Yakuza

Mang ý nghĩa là mafia, ở Nhật Bản chỉ có những người này mới có quyền xăm hình Yakura. Ngoài ra, bạn có thể gặp rắc tối khi xăm hình này. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm dây thép gai

Tiếp tục ý nghĩa tiêu cực thì hình xăm dây thép gai dành cho những ai đã bị kết án với ý nghĩa một nút thắt là một năm tù. Vì thế nếu bạn xăm hình này, có thể bạn sẽ khiến cho những người bị kết án cảm thấy bị xúc phạm. Lúc đó, những rắc rối sẽ đến với bạn. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm chữ thập trên ngực

Ở Nga, nếu bạn xăm hình này, những điều rắc rối, phiền toái sẽ đến. Đây là hình xăm mà những tội phạm nguy hiểm nhất ở Nga đều sở hữu. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm vương miệng 5 chóp

Hình xăm này của băng đảng Latin Kings - một băng đảng Mỹ khét tiếng. Vì thế hình xăm vương miệng 5 chóp chính là dấu hiệu để nhận biết thành viên Latin Kings. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm 3 dấu chấm

Nếu bạn chưa từng gặp rắc rối với pháp luật thì chú ý đừng xăm hình này. Vì đây là dấu hiệu để nhận biết những ai đã từng phạm pháp. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm hoa hồng và dao găm

Hình xăm này này dành cho những tội phạm phải đi tù trước khi thành niên. Dao găm có ý nghĩa rằng một người đã trưởng thành sau khi đã vào tù.

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm chú hề

Nếu xăm hình này ở Brazil, rắc rối đến mức sẽ nguy hiểm hiểm đến tính mạng vì nó là sự xúc phạm vô cùng lớn. Chỉ có những người từng giết cảnh sát mới xăm hình này.

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm