Bông
Bông

Những hình xăm cừu bồng bềnh như đám mây

Cừu là một loài gia súc trong động vật có vú thuộc họ Trâu bò. Đây là một trong những loài vật được con người thuần hóa sớm nhất để nuôi lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Đàn cừu trên thế giới hiện nay là trên 1 tỷ con.

Lông cừu là loại sợi động vật được sử dụng rộng rãi nhất, và thường được thu hoạch bằng cách cắt lông. Cừu là một loại gia súc cung cấp thịt và lông cho con người. Cừu được phân bố rộng rãi ở Mông Cổ, Tây Tạng, Trung Á, châu Đại Dương.

Chúng là loại động vật hiền lành, dễ chịu, có thể ăn các loại cỏ khô cằn, ưa khí hậu khô, không chịu ẩm ướt.

Cừu là loài vật tượng trưng cho cung Bạch Dương (Aries) trong 12 cung hoàng đạo, hình xăm về chúng là biểu tượng cho lòng can đảm, sự hy sinh, niềm tin và nhiệt huyết.

Hình xăm về những chú cừu đã được các nghệ sĩ khắc họa theo nhiều phong cách khác nhau, từ nhỏ nhắn, đơn giản với những đường nét tinh tế đến to lớn, rực rỡ những sắc màu, hay hầm hố, gai góc mang một chút ma mị.

 Dấu ấn về loài vật này là sự tô điểm tinh tế góp phần làm tăng nét quyến rũ, phá cách cho những ai sở hữu.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm