Bybee
Bybee

Những hình xăm đẹp nhất cho nam giới 2019

Hình xăm ngày nay đang trở thành một xu hướng làm đẹp. Vì thế liên tục những ý tưởng và phong cách xăm hình được "săn đón". Bài viết này sẽ là những mẫu hình xăm độc đáo cho nam giới, có thể dẫn đầu trong năm 2019.

Người ta ước tính rằng một phần năm người Anh có hình xăm. Trong đó, những người dưới 30 tuổi đã chiếm 1/3 trên tổng số. Điều đó khẳng định một lần nữa sự phổ biến của hình xăm. Trong tất cả những vị trí trên cơ thể thì một đặc điểm rất quyến rũ của đàn ông đôi khi các chàng lại không hề để ý đến. Đó chính là ria mép. Có lẽ vì thế mà ý tưởng xăm ria mép đã nhận được nhiều sự quan tâm khi chúng bắt đầu rộn lên trên các trang mạng xã hội. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Trái ngược với Anh, đất nước Nhật Bản vẫn còn những định kiến nhất định về hình xăm. Tuy nhiên thực tế, hình xăm có nguồn gốc và ra đời với những thiết kế phức tạp tại Nhật vào khoảng 10.500 năm TCN. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Mặc dù ngày nay hình xăm đang được phổ biến nhiều hơn ở Châu Âu. Thế nhưng, các nước phương Tây cũng đã phải mất nhiều thời gian để chấp nhận hình xăm tồn tại trong cuộc sống. Phong cách vẽ nguệch ngoạc được ưa chuộng trên biển là cái mà ngày nay chúng ta gọi là "xăm truyền thống". Đây thực sự là một thiết kế có đường viền màu đen táo bạo. Những thiết kế cổ điển này chưa bao giờ lỗi thời. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Trái ngược hoàn toàn với các thiết kế đơn giản cùng đường nét dày theo phong cách truyền thống. Dotwork nhắc đến những thiết kể có chi tiết phức tạp, đòi hỏi kỹ năng của nghệ sỹ xăm. Không chỉ là một xu hướng nhất thời, Dotwork còn là một phong cách đang ngày càng nổi tiếng. Nếu bạn đang vật lộn để tìm ra phong cách cho hình xăm đầu tiên của mình, gợi ý hoàn hảo cho bạn sẽ là phong cách này. 

Nguồn: fashionbeans.com

Đúng như cái tên của nó. Những hình xăm blackwork được lắp đầy hoàn toàn bằng mực đen để tạo ra một diện mạo huyền bí.  Phong cách này tạo ra những hình xăm có độ tương phản cao và đơn giản. Chắc chắn phong cách này sẽ thu hút tín đồ bởi vẻ ngoài đen - trắng nổi bật của các thiết kế.

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm