Bybee
Bybee

Những hình xăm độc đáo khiến bạn trở nên khác biệt

Những hình xăm độc đáo này được tạo ra trực tiếp từ các nghệ sỹ nổi tiếng. Họ đem đến sự mới lạ và khác biệt trong những thiết kế. Từ đó, bạn thoải mái sáng tạo với những ý tưởng riêng của mình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Có khoảng một triệu nghệ sĩ khác nhau ngoài kia, và hầu như tất cả họ đều có phong cách hoàn toàn khác nhau. Và ngay cả các nghệ sĩ làm việc theo cùng một phong cách, ví dụ như truyền thống hoặc Blackwork, vẫn sẽ đảm nhận được tính thẩm mỹ đó. Tất cả chúng ta đều nhìn thế giới khác nhau, và tất cả chúng ta đều thể hiện bản thân khác nhau, vì vậy nó phù hợp với việc mọi người sẽ thích tìm hình xăm từ các góc khác nhau trong cuộc sống. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm độc đáo này cộng hưởng với bạn và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình xăm trong mơ. Điều khiến cộng đồng xăm hình thú vị là sự đa dạng. Trong một thời gian dài hình xăm đã dường như bị lãng quên và không được công nhận. sau đó với sự trợ giúp của phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng nghệ thuật khác, việc xăm hình đã trở nên thực sự phổ biến. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhiều nghệ sĩ xăm hình cuối cùng đã được công nhận về thành tích của họ trong nghệ thuật. Đây là một trong những lý do khiến việc xăm mình không biết gì, và các phong cách khác giống như nó trở thành một xu hướng lớn. Mọi người bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi, và muốn có một cách để thể hiện bản thân mà không cần phải xin phép hoặc đào tạo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số phong trào nghệ thuật yêu thích của chúng tôi được tạo ra bởi những người cảm thấy giống hệt như: ấn tượng, siêu thực, chủ nghĩa biểu hiện. Những thẩm mỹ này và nhiều hơn nữa đã được tạo ra bởi vì mọi người cần một cách mới và khác biệt để nói rõ, trực quan cách họ cảm thấy bên trong. Và bạn có thể thấy điều đó trong những hình xăm độc đáo này. Mặc dù một số người đang phá vỡ "quy tắc" xăm mình, rõ ràng họ hoàn toàn xác thực với cách các nghệ sĩ này nhìn thế giới.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm tạo sự khác biệt và cảm nhận ở mỗi góc nhìn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Sự sáng tạo khiến cho hình xăm trở nên ngày cnagf đa dang (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cần được thể hiện một cách thoải mái (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm blackwork (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ý tưởng vô cùng độc đáo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm