Bybee
Bybee

Những hình xăm động vật chân thực đến khó tin

Ink.vn gửi đến bạn những mẫu hình xăm động vật rất độc đáo và sáng tạo dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực và mềm mại của từng bộ lông. Và đây sẽ là những gợi ý hay cho hình xăm sắp tới của bạn. Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm thật ưng ý.

Có rất nhiều phong cách xăm hình khác nhau, xăm chữ, xăm phong thuỷ, blackwork hay oldschool... Mỗi người sẽ có một sở thích và sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Thế nhưng có một sự thật là, rất nhiều lại loay hoay không biết nên lựa chọn hình xăm như thế nào. Có thể là sự phân vân giữa nhiều lựa chọn hay đôi khi những mẫu hình xăm và phong cách cũ đã quá nhàm chán và họ đang muốn đi tìm một điều gì mới mẻ. Trường hợp thứ hai sẽ diễn ra nhiều hơn với những người đã từng xăm hình và trên cơ thể họ chứ nhiều hình xăm. Cái họ cần không phải là một hình xăm đẹp. Vì đẹp thì yếu tố đó chưa đủ. Cái họ cần thêm nữa là sự mới lạ và độc đáo. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hầu hết mọi người đều có mối liên hệ với thiên nhiên theo cách này hay cách khác. Có người xăm cây, hoa, cỏ để thể hiện tình yêu và tinh thần bảo vệ môi trường. Một số khác, họ lấy cảm hứng từ thiên nhiên là những con vật để thể hiện sự gắn kết với tự nhiên. Nếu như những hình xăm thú cưng xinh xắn và nhỏ nhắn trở thành đề tài quá quen thuộc của chúng ta, không ít bài viết đã chia sẻ về những mẫu hình xăm tương tự thì ở bài viết này sẽ là những mẫu thiết kế động vật táo bạo, sinh động và quan trọng hơn hết là sự chân thực. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nếu để ý thật kỹ những hình xăm này, bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi người nghệ sỹ đã rất tỉ mỉ và chăm chút. Các hình xăm đều chân thực đến từng chi tiết. Chúng ta chẳng thể tin vào mắt thưởng rằng đây chỉ là những tác phẩm nghệ thuật xăm hình. Bởi lẽ từ ánh mắt đến bộ lông cũng đều được hiện thực hoá. Cách đánh bóng dung hoà để tạo nên những khối cạnh khác nhau nhằm tạo cảm giác như thật. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thật tuyệt vời khi những người nghệ sỹ này lại có thể tạo ra những bức hoạ sống động như vậy trên da thịt con người. Chúng ta sẽ thật sự khó tin đây chỉ là một hình xăm!

Nguồn Internet

Từng chi tiết rất chân thực (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Chú chó trở nên vô cùng đáng yêu với cái lưỡi đỏ được trau chuốt tỉ mỉ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm