Bybee
Bybee

Những hình xăm lập thể biết kể chuyện có thiết kế đẹp và độc đáo

Một bộ sưu tập hình xăm lập thể được đăng tải trên Instagram đang gây được khá nhiều chú ý gần đây. Đặc biệt là những câu chuyện đằng sau những thiết kế này.

Jade Tomlinson và Kev James, những nghệ sĩ theo xu hướng đã làm sống lại nghệ thuật xăm hình của người Cuba từ thế kỷ 20. Họ thực hiện những hình xăm với một ý nghĩa và mục tiêu rất cao cả. Điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đó chính là có thể phần nào giúp khách hàng minh hoạ và hình dung ra câu chuyện của chính bản thân mình. Để rồi từ đó, họ có được một tác phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đep ở cả giá trị và tinh thần. Và quả đúng là như vậy! Những điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đã trở thành hiện thực. Bằng chứng là có rất nhiều những câu chuyện đã được ghi lại trên chính những ngòi mực. Những chủ nhân sở hữu những hình xăm đó không chỉ cảm thấy thích thú bởi những đường hoạ tiết và ý tưởng sáng tạo mà còn cảm nhận hình xăm này sinh ra chính xác là để dành cho mình. 

Để thực hiện được ước nguyện của mình, họ đã chế tạo các hình xăm thành các hình vẽ năng động và thường phức tạp. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất chính là nó phải có ý nghĩa với từng cá nhân, từng khách hàng. Vì vậy sự trùng lặp ý tưởng là điều hiển nhiên không bao giờ có bởi lẽ mỗi người sẽ có một câu chuyện riêng và chẳng ai giống ai.  

Những hình xăm này thường được thực hiện ở những vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế nó không quá bị gò bó khuôn khổ. Người khách hàng có thể lựa chọn được những vị trí mà họ cho rằng đó là nơi tốt nhất để kể câu chuyện của mình. Trong những bức ảnh được đăng trên Instagram và Facebook, những khách hàng cũng không tiết lộ quá nhiều về câu chuyện đằng sau những hình xăm của mình. Chính vì thế đã tạo nên sự tò mò nhất định cho những người xem. Mặc khác không thể phủ nhận, đây là những hình xăm có lối thiết kế rất sáng tạo và lối kể chuyện rất chân thực.

Hình xăm với ý tưởng rất sáng tạo 

Nguồn: bustle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm