Bybee
Bybee

Những hình xăm mực đỏ "chất phát ngất" tín đồ không nên bỏ qua

Khi một tác phẩm chỉ chọn một màu chủ đạo duy nhất để tập trung khai thác thì chắc chắn điều này có ý đồ. Ở bộ sưu tập hình xăm này, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng sự khai phá triệt để tông đỏ để tạo ra nhừn mầu thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Có nhiều màu sắc để lựa chọn, vì vậy khi một nghệ sĩ hoặc khách hàng chỉ tập trung vào một màu để làm nổi bật, thì đó thường là một sự lựa chọn phong cách thực sự để đẩy thiết kế lên một tầm cao hoàn toàn mới. Đối với bộ sưu tập này,  màu đỏ được sử dụng chủ yếu như một lựa chọn thẩm mỹ. Trên thực tế, những hình xăm mực đỏ này khá độc đáo, đặc biệt là việc sử dụng màu sắc của chúng dù là chi tiết hay được sử dụng cho toàn bộ thiết kế. Mỗi hình đều có một nét đẹp rất riêng. Ngay cả khi bạn không yêu thích màu đỏ thì có thể những mẫu hình xăm này sẽ làm thay đổi suy nghĩ trong bạn.

Một trong những lý do mà các nghệ sỹ thường lựa chọn mực màu đen hay màu xám vì nó không mang sắc tố nhiều màu nên theo thời gian cũng sẽ dễ dàng để chăm sóc và giữ gìn hơn. Điều này không đồng nghĩa với việc mực màu đen vad màu xám luôn là những màu đẹp và tốt nhất. Bên cạnh đó hình xăm màu mực đỏ hoặc màu trắng có thể gây kích ứng với làn da của một số người. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tỷ lệ này thấp và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy tham khảo ý kiến ​​với nghệ sĩ của mình. 

Bỏ qua những lý do đó thì khi những hình xăm được lựa chọn có một màu làm nổi bật thì đều là ý đồ của người xăm hình. Chắc chắn họ đang có một ý tưởng nào đó mới cho hình xăm và việc sử dụng màu sắc là một công cụ hay giúp họ thực hiện được những ý tưởng của mình. Bên cạnh đó thì không thể phủ nhận rằng màu đỏ luôn là sắc tổ đem đến sự nóng bỏng và nhiệt huyết. Vì thế chắc chắn những thiết kế hình xăm mang phong cách này cũng rất độc đáo và nổi bật. Chưa bàn đến thiết kể với đường nét như thế nào thì trước tiên màu sắc đã đủ làm người khác chú ý đến bạn. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhức tác phẩm xăm mực đỏ ở rất nhiều sắc thái đỏ khác nhau như đỏ tươi, đỏ sẫm. Biết đâu bạn sẽ nảy ra một ý tưởng mới cho hình xăm của mình đấy!

Thiết kế được kết hợp hài hoà giữa đường nét và màu sắc 

Sự đối lập về sắc đỏ và đen luôn biết cách tôn lên nét đẹp của nhau

Một ý tưởng xăm mình táo bạo ở bụng 

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm