Bông
Bông

Những hình xăm mực trắng thu hút hội chị em ngay cái nhìn đầu tiên

Hình xăm mực trắng trông rất đẹp và lôi cuốn, điểm trừ duy nhất là nó không được bền màu.

Có nhiều ý kiến trái chiều về những hình xăm này, nhiều người cho rằng xăm mực trắng rất lôi cuốn và nữ tính nhưng cũng không ít người khó chịu vì những hạn chế của nó. Thực tế là những hình xăm màu trắng sẽ bị mờ đi sau một khoảng thời gian ngắn.

Sở hữu một hình xăm mực trắng là một điều rất tuyệt vời nhưng có thể là sau một vài tháng bạn sẽ không nhìn thấy rõ vì nó sẽ bị mờ đi, bạn sẽ phải đi dặm lại nếu muốn và tất nhiên "not for free".

Một số nghệ sĩ xăm cảm thấy xăm bằng mực trắng là một sự lãng phí tài năng và thời gian của họ vì nó không phải là một trải nghiệm gây thỏa mãn, vì thế nên họ luôn từ chối xăm hình mực trắng.

 

Bỏ qua những hạn chế trên thì chúng ta phải công nhận rằng hình xăm mực trắng thật sự rất đẹp, rất nổi bật khi được đặt cạnh hình xăm mực đen hoặc những gam màu tối khác, là một màu trắng thuần túy và thanh lịch.

 

Bên cạnh những ai không thích thì có rất nhiều người dành tình cảm cho những dấu ấn màu trắng này, họ cảm nhận được sự khác lạ, tinh tế, khác biệt nhưng không kém phần thu hút, họ không ngừng sáng tạo ra những dấu ấn để những ai yêu thích có thể lựa chọn để khắc họa trên cơ thể mình.

Melody Nguyen (nguồn internet)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm