Mai Như
Mai Như

Những hình xăm ý nghĩa giúp bạn vượt qua nỗi đau thất tình

Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần đối diện với cuộc tình tan vỡ và điều đó thật không dễ dàng vượt qua. Vì vậy sở hữu một hình xăm ý nghĩa về nỗi buồn trong tình yêu sẽ tiếp thêm động lực để bạn vực dậy chính mình và mạnh mẽ tiếp tục cuộc sống phía trước.

Cuộc sống này là một con đường dài mà bạn phải đi, không phải lúc nào con đường cũng bình yên mà chắc chắn sẽ có những quãng đường khó khăn, có vấp ngã và trong tình yêu cũng thế. Nhưng hãy yên tâm, vì chúng ta có vô vàn cách để vượt qua những vấp ngã đó. Một trong những cách đơn giản nhất là bạn có thể sở hữu cho mình một hình xăm ý nghĩa. Một hình xăm không chỉ lưu giữ lại một phần câu chuyện cuộc đời bạn mà còn tiếp thêm niềm tin, động lực để bạn vững vàng vượt qua những đoạn đường khó khăn ấy. Và biết đâu, một lúc nào đó nhìn lại những hình xăm, bạn có thể sẽ bất ngờ vì mình đã từng đau khổ đến thế nhưng cũng đã mỉm cười bước tiếp và mạnh mẽ vượt qua thì sao.

Chia tay là một nỗi buồn lớn, vậy nên người ta mới nói nếu học được cách đi qua nỗi buồn này thì chắc chắn ai cũng sẽ trưởng thành hơn. Trái tim con người dù là nam hay nữ nhưng khi đã yêu, thì đều rất yếu đuối và dễ tổn thương. Vậy nên sau mỗi cuộc tình không trọn vẹn, bạn hãy cố tìm cách chữa lành vết thương đó và tiếp tục sống tốt. Vì bạn biết, “thất tình” chỉ là đánh mất đi một người mang tên "người thương" nhưng cuộc sống còn rất nhiều người thân khác yêu thương bạn cơ mà. Hiểu được điều đó rồi,  hãy để bản thân mình buồn ít thôi, quên đi những ký ức đau buồn và giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp của một thời tuổi trẻ, bạn nhé!

Nếu bạn vẫn chưa chọn được hình xăm phù hợp với mình, thì hôm nay Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm ý nghĩa về nỗi buồn trong tình yêu. Cùng tham khảo một số mẫu hình xăm dưới đây nhé!

"Love yourself first" , "Take care of yourself" - Hãy yêu thương bản thân mình đầu tiên và chăm sóc nó thật tốt nhé!

 

"Believe in yourself" - Tin tưởng bạn thân mình. Bạn không biết rằng bản thân bạn phi thường và tuyệt vời đến mức nào đâu.

 

"Everything happens for a reason" - Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Vậy nên đừng quá đau buồn mà hãy chấp nhận thực tại bạn nhé!

 

"POSITIVE" - Suy nghĩ tích cực, bạn sẽ sớm vượt qua thôi

 

"Be brave" - Dũng cảm lên nào, càng né tránh sẽ càng khó quên.

 

Dấu chấm phẩy " ; " - Câu chuyện cuộc đời bạn sẽ còn tiếp diễn, hãy lạc quan lên để đón những điều tốt đẹp phía trước nào!

 

Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn sẽ sống tiếp và sống tốt!

 

"This too shall pass" -  Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi

 

"Keep moving forward" - Tiếp tục tiến về phía trước

 

"Stay strong" - Mạnh mẽ lên nào!

 

"Like a wind, I am free" - Như một cơn gió, tôi sống thật tự do

 

Ngoài ra, những mẫu hình xăm hoa cỏ cũng có thể tiếp thêm cho bạn niềm tin vào cuộc sống, mang lại tinh thần vui vẻ và lạc quan hơn.

 

Một trái tim chân thành sẽ xứng đáng nhận được tình yêu chân thành. Chúc bạn sống mạnh mẽ và hãy luôn yêu thương bản thân mình nhé!

Sưu tầm (Ảnh: Pinterest)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm