Bông
Bông

Những mẫu tattoo mini cực bắt mắt khiến bạn không thể kìm lòng

Hôm nay Ink.vn sẽ lại chia sẻ tiếp bộ sưu tập những hình xăm cực kì ưng ý cho các bạn...có thể nói rằng đây là những mẫu thiết kế "huyền thoại" mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn có..kể cả những người khó tính nhất.

 

Điểm nhấn là 1 bông hoa màu sắc tươi sáng ở ngực đã tăng lên sự gợi cảm cho bạn gái rồi

 


 ✔ Xăm hoa dại, hoa hồng, hoa lan, hoa xuyến chi....nhỏ xinh

 

 


 ✔ Hình xăm lông vũ mix cùng hình xăm mũi tên nhỏ xinh với những nét vẽ cực kì đẳng cấp
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


🔔Gợi ý cho bạn gái: Đối với các bạn gái khi lựa chọn hình xăm nhỏ xinh nên chú ý đến các vị trí xăm sau đây: cổ tay, cổ chân, xương quai xanh, vai sau, gáy, vành tai , sườn trên, bắp tay trong, hoặc ở ngực ...đây là các vị trí khiến hình xăm lấp ló nhưng cực kì tinh tế và gợi cảm đấy 😊

 

 

Theo Tapchihinhxam


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm