Mai Như
Mai Như

Palm Tattoo - nỗi đau đáng giá nằm trong lòng bàn tay

Chúng ta có vô vàn vị trí có thể lựa chọn xăm trên cơ thể, nhưng tại sao xăm lòng bàn tay lại trở nên đặc biệt đến vậy?

Nếu ai đã từng xăm trong lòng bàn tay chắc hẳn sẽ thấu hiểu được sự đau đớn của nó, nhưng thực chất, làm gì có hình xăm nào mà không đau đúng không? Biết là đau, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng tất cả nỗi đau ấy thật đáng giá. Đau hay không đau, tất cả là do cách chúng ta điều khiển suy nghĩ của bản thâm mình. Hãy nghĩ rằng, cơ thể của bạn là một tấm vải sống và chính bạn là một nhà sưu tầm nghệ thuật. Chỉ có như vậy, bạn mới cảm thấy vài giờ đau đớn ấy hoàn toàn xứng đáng cho cả một đời lưu giữ minh chứng nghệ thuật.

Xăm lòng bàn tay là vị trí cho hình xăm thể hiện vẻ đẹp một cách tinh tế và khéo léo nhất. Ngoài mục đích thể hiện cá tính, phong cách và làm đẹp cho bản thân, nó còn góp phần lưu lại một sự kiện đáng nhớ nào đó hoặc truyền gửi một thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống một cách dễ dàng hay đơn giản chỉ muốn lưu lại những thông điệp nhắc nhở bản thân phải sống thật tốt ở cuộc sống này.

Lời khuyên của Ink.vn dành cho những ai đang tìm hiểu về hình xăm lòng bàn tay chính là: Hãy thử nó ngay đi, vì đây là vị trí xăm vô cùng thú vị và đặc biệt. Nếu bạn còn ngần ngại xăm ở vị trí mu bàn tay vì quá lộ hình thì lòng bàn tay chính là lựa chọn tuyệt nhất dành cho các bạn yêu thích sự kín đáo nhưng vẫn vô cùng táo bạo. Đơn giản chỉ là mở lòng bàn tay ra, bạn sẽ cảm thấy được truyền năng lượng, truyền cảm hứng, được nhắc nhở qua chính thông điệp mà bạn khắc ghi lên, và khi nắm bàn tay lại bạn sẽ cảm giác những điều tuyệt vời, có ý nghĩa với bản thân nhất sẽ luôn nằm chặt trong tay bạn…

Sau đây là một số mẫu Ink.vn gợi ý cho bạn

Độc đáo và ấn tượng

Hoặc nhẹ nhàng và đơn giản

Lời nhắn nhủ yêu thuương

 Sưu tầm (Tattoodo, Pinterest)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm