Bybee
Bybee

Phong cách xăm hiện thực độc đáo đến khó tin

Những hình xăm hiện thực đen và xám này sẽ khiến bạn khao khát để thực hiện mực mới trên cơ thể mình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng sự độc đáo trong những thiết kế này nhé.

Chủ nghĩa hiện thực đen và xám là một trong những phong cách nhận được nhiều sự yêu thích. Các nghệ sỹ khi thực hiện hình xăm này không chỉ miêu tả các thiết kế một cách sáng tạo độc đáo mà còn có sức mạnh khiến chủ nhân sở hữu trở nên thích thú khó cưỡng. Không hề có một giới hạn sự sáng tạo nào trong ý tưởng hình xăm này. Những người thực hiện chúng có thể thoải mái để ý tưởng phát triển. Họ không hề bị gò bó bởi một nguyên tắc riêng nào cả. Tuy nhiên, có vẻ những hình xăm này được ưa chuộng sự thực tế hơn. Chúng hiện thực đến mức hiện hữu trên da khó tin. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một điều khác về chủ nghĩa hiện thực đen và xám, chúng có khả năng lành vết thương khá nhanh. Bạn biết rằng khi bạn nhận được một tác phẩm từ một nghệ sĩ như thế này thì hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ mang theo một kiệt tác chất lượng cực kỳ cao. Nếu bạn yêu thích hình xăm này, bạn sẽ chăm sóc nó một cách kỹ lưỡng. Điều này càng khiến cho hình xăm được bảo vệ lâu dài hơn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn và bạn chỉ phải chọn một vài điều cho nghệ sĩ của bạn để mô tả và tạo ra một hình xăm trong mơ. Bạn sẽ sở hữu hình xăm phong cách này rất ấn tượng. Những hình xăm này thường có kích thước khá lớn. Và đúng như cái tên của hình xăm này. Màu sắc được sử dụng chủ đạo là hai màu đen, xám. Một điểm rất thú vị đó là các hình xăm này nhìn rất chân thực. Điều này tạo nên sự chân thực cho thiết kế. Khi bạn chiêm ngưỡng những hình xăm này đôi khi bạn sẽ không nhận ra đây chỉ là một thiết kế hình xăm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nét chân thực khó tin (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Một chút táo bạo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thiết kế tưởng như thật (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm