Bông
Bông

SÁNG TẠO VÀ PHÁ CÁCH VỚI HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHÚ NHỆN

Nhện là một loài động vật săn mồi, không xương sống, cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai.

Tất cả các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, một thứ sợi mỏng nhưng bền như  bằng chất đạm, tiết ra từ phần sau cùng của bụng.

Màng nhện được dùng làm nhiều việc như tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, tạo nơi giữ và gói mồi, giữ trứng và tinh trùng. Nhiều loài nhện dùng tính chất dính của màng nhện để bẫy mồi, trong khi một số loại khác săn mồi bằng cách rình, và tấn công phục kích.

Con nhện thể hiện sự huyền bí 1 cách sâu xa, hợp với người sống nội tâm nhưng lại mạnh mẽ.Ngoài ra, biểu tượng nhện còn nói lên sự trầm mặc và tinh tế, đôi khi nhện còn nói lên giác quan thứ 6 và sự thoát xác bí ẩn trong tâm hồn mỗi chúng ta.

Hình xăm nhện phù hợp với cả nam lẫn nữ, nếu như những anh chàng chọn những hình ảnh hầm hố, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, gai góc thì những cô nàng với những chú nhện be bé vẫn thể hiện được sự nữ tính và dịu dàng của mình.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, hinhxamdep)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm