Bông
Bông

SÁNG TẠO VỚI NHỮNG HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ NÉT CỌ

Những năm gần đây, trào lưu xăm hình chợt rộ lên và ngày càng phổ biến, nhất là ở giới trẻ.

Mọi người có thể tự do in dấu những hình ảnh mình thích lên cơ thể với đủ loại chủ đề khác nhau.

Hôm nay ink.vn sẽ giới thiệu cho mọi người bộ sưu tập những hình xăm lấy cảm hứng từ nét cọ.

Những dấu ấn này không theo một hình hài cố định nào, nó như là những nét vẽ vô tình của người nghệ sĩ lên trên cơ thể nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng khó phai cho những ai sở hữu.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm