Bông
Bông

SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH VỚI HÌNH XĂM THIÊN NGA TRẮNG-ĐEN

Trong văn hóa đại chúng, hình tượng con thiên nga mà đặc biệt là thiên nga đen và thiên nga trắng được nhắc đến nhiều trong dân gian, thần thoại và nghệ thuật.

Hình ảnh con thiên nga đã để lại ấn tượng sâu đậm trong văn hóa của người dân khu vực Bắc Âu. Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng.

Đôi chim thiên nga là một trong những giai thoại được xem là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong hai con chết đi thì nó không cặp với con khác mà vẫn chỉ đi một mình.

Vì vậy, đôi chim thiên nga mang ý nghĩa cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và là một hình mẫu phổ biến trong văn hoá dân gian trên toàn thế giới và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo.

Nếu thiên nga trắng mang lại cho bạn cảm giác tĩnh lặng yên bình thì  thiên nga đen lại là một sinh vật của sự ân sủng và vẻ đẹp. Nó toát lên một cảm giác bí ẩn. 

Sức quyến rũ của sự bí ẩn kết hợp với vẻ đẹp của thiên nga làm cho hình xăm Thiên Nga Đen càng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết . Thiên nga đen thường được sử dụng để đại diện cho một mong muốn bí mật mà bạn định ẩn giấu.

Các nghệ sĩ xăm đã mặc sức tạo lên những hình ảnh đẹp tuyệt vời, lấy cảm hứng từ những chú thiên nga, mang lại đủ loại cảm giác cho người xem và sở hữu, từ sang trọng, thanh lịch, đến quyến rũ và đầy bí ẩn.

Melody Nguyen ( theo Nguồn: wikipedia.org)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm