Bông
Bông

SÀNH ĐIỆU VÀ CHẤT CHƠI VỚI NHỮNG HÌNH XĂM Ở CỔ

Cổ là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể và cũng là nơi mà nhiều người dễ nhìn thấy khi bạn xăm bất kì hình gì trên đó, dù là xăm ở phần họng phía trước, phần cổ sau gáy hay bên phải và bên trái.

Với đặc điểm là cổ thường ngắn và hình trụ, do đó người xăm hình thường chọn những hình xăm có kích thước vừa để tạo dấu ấn trên đó. Nếu như chọn những hình xăm lớn có thể xăm thành một mảng lớn từ phần họng chạy dài xuống phía dưới.

Những hình xăm đẹp ở cổ mà bạn có thể xăm, ngoài những hình có ý nghĩa với riêng bản thân mình, bạn có thể tham khảo những hình xăm hoa văn, bông hoa (hoa hồng) hoặc hình xăm mặt quỷ,…Hình xăm ở cổ đều dành cho cả nam và nữ. Cá tính hay dịu dành, thanh lịch hay gai góc đều tùy theo những mẫu mà bạn đã chọn.

Hãy cùng ink chiêm ngưỡng sự độc đáo của những dấu ấn đẹp ở cổ này nhé.

Melody Nguyen (Nguồn: openhaier)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm