Bông
Bông

SEXY VÀ ĐẦY THU HÚT VỚI NHỮNG HÌNH XĂM BỜ MÔI QUYẾN RŨ

Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực, thay đổi sắc tố da để làm đẹp hoặc mang một ý nghĩa nào đó với mỗi cá nhân. Nghệ thuật xăm có từ rất lâu và xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới.

Cách đây hàng thập kỷ, ở Việt Nam, hình xăm thường gắn liền với những người thuộc dân “anh chị”.

Họ xăm hình để thể hiện sức mạnh, thị uy với những người xung quanh. Ai có hình xăm trên người thường bị số đông những người trong xã hội có cái nhìn không mấy thiện cảm. Và cái nhìn không thiện cảm ấy, cho đến ngày nay, vẫn còn tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều người. 

Xã hội ngày càng phát triển nên tư tưởng của mọi người càng trở nên phóng khoáng hơn, giờ đây nhiều bạn trẻ đã không còn ngần ngại bày tỏ niềm đam mê với bộ môn xăm hình này. Họ cùng với các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo ra những dấu ấn đẹp, độc và lạ nhất với nhiều chủ đề khác nhau. Từ cây cối, hoa lá cho đến các con vật...

Hôm nay ink sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu hình xăm lấy cảm hứng từ bờ môi gợi cảm của các cô gái. Những dấu ấn này tượng trưng cho sự nữ tính, ngọt ngào và ước mong có một hạnh phúc trọn vẹn về sau...

Melody Nguyen (Nguồn: saostar, ảnh: instagram, pinterest)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm