Bybee
Bybee

Sinh vật của bóng đêm: Hình xăm con dơi nổi bật cho ý tưởng xăm mới

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ chiêm ngưỡng loài sinh vật của bóng đêm với những mẫu thiết kế độc lạ khó có thể cưỡng lại. Thậm chí có thể bạn sẽ đặt lịch để lên hình mới sau khi tham khảo qua các mẫu này đấy!

Các hình xăm từ thiên nhiên luôn truyền một cảm hứng rất tích cực cho những nghệ sỹ xăm hình. Trong bộ sưu tập này, Ink.vn sẽ chia sẻ đến bạn hình xăm con dơi, một trong những loài động vật của bóng đêm. Những hình xăm con dơi này thể hiện lòng tôn kính và sức mạnh trong đêm tối.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một trong những lý do khiến hình xăm dơi rất phổ biến chính là ý nghĩa biểu tượng của chúng. Đây là loài vật tượng trưng cho một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm. Bên cạnh đó, loài dơi còn là biểu tượng của rất nhiều truyền thuyết và câu chuyện dân gian. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chẳng hạn, Dracula rõ ràng là một trong những người nổi tiếng nhất hoặc khi nhắc đến những câu chuyện về ma cà rồng, chúng ta sẽ nghĩ đến Twilight hay những cuốn sách cực kỳ hấp dẫn của Anne Rice. Thế nhưng những hình ảnh kinh dị đó vẫn không thể thiếu sự xuất hiện của loài dơi. Thậm chí nếu bạn không thường xuyên đọc sách thì bạn cũng có thể bắt gặp chúng trong những bộ phim. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu bối cảnh phim Hunter S. Thompson cuối cùng không gây chú ý khi lướt qua những hình xăm dơi dơi này thì rõ ràng bạn cần phải tua lại Fear và Loathing ở Las Vegas. Mắt hoang dã và chịu ảnh hưởng của một số chất ma túy nặng, Johnny Depp khi HST nắm chặt vô lăng chiếc Chevrolet Impala năm 1971 của mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Không nhất thiết hình xăm dơi sẽ đóng đinh với mực đen. Bạn cũng có thể thêm các chi tiết khác để hình xăm của mình thêm màu sắc và ấn tượng. Và lưu ý lựa chọn một nghệ sỹ xăm uy tín, có kinh nghiệm nhé! Đó là điều mà Ink.vn không ngừng chia sẻ đến bạn. Bởi lẽ ý tưởng có sáng tạo nhưng không thể hiện trọn vẹn lại rất dễ dẫn đến những hình xăm thảm hoạ. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm dơi độc đáo trong bộ sưu tập này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Loài dơi thể hiện sự bí hiểm (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thế nhưng những chú dơi cũng có thể biến hoá sắc màu thế này (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm