Bông
Bông

TOP gợi ý hình xăm cặp mini siêu "cưng" giúp hâm nóng tình yêu đôi lứa

Những cặp đôi đang yêu nhau một thời gian khá lâu và cảm thấy tình cảm thụt lùi? Một vài trải nghiệm thú vị cùng nhau sẽ khiến các bạn gắn kết với nhau nhiều hơn.

Xăm mình là một trong những top gợi ý hằng đầu cho các đôi lứa yêu nhau, đây là một cách nhằm lưu giữ dấu ấn tình yêu bằng cách xăm lên cơ thể như ngón tay, cổ tay nhằm tạo phong cách và đánh dấu chủ quyền riêng cho nhau.

Hôm nay, Ink.vn xin giới thiệu với các cặp đôi bộ sưu tập hình xăm cặp mini chất lừ và không kém phần tinh tế nhằm hâm nóng tình cảm của mình!

Bông ink.vn (tổng hợp Instagram)

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm