Bông
Bông

TOP những hình xăm tháp EIFFEL ấn tượng cho người yêu nước Pháp

Biểu tượng lịch sự đáng tự hào của nước Pháp là nguồn cảm hứng vô tận cho những tín đồ mê du lịch và thích xăm hình.

Xăm tháp Eiffel là mẫu hình tattoo được giới trẻ cực yêu thích, đặc biệt là những tín đồ yêu thích du lịch. Vì vậy đây có lẽ là mẫu hình xăm được yêu thích nhất từ trước đến nay.

Hình xăm Eiffel - Cách để lưu lại kỷ niệm sau mỗi chuyến đi hay chỉ đơn giản thể hiện sở thích du lịch của bạn là đặt những hình xăm dễ thương lên cơ thể.
Một hình xăm tháp Eiffel trên bắp tay cực đẹp cho nam giới 
Paris – thành phố mơ ước của nhiều người.

Một hình tháp Eiffel nhỏ cho một tình yêu lớn với Paris.
Eiffel tattoo ở mạn sườn cho các cô gái

Một hình xăm eiffel cách điệu với màu sắc khá hợp cho cả nam vs nữ 

 
Người đàn ông bên tháp Eiffel - Hình như họ rất cô độc
 
 
Bạn có thể lựa chọn một hình xăm nhỏ ở mạn sường, cổ tay, hay bắp tay là khá hợp lý, vậy mẫu hình xăm Eiffel là lựa chọn thích hợp dành cho bạn <3

 
Tháp Eiffel (tiếng Pháp: Tour Eiffel) là một công trình kiến trúc bằng thép nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris
 
Nguồn sưu tập: Hinhxamdoc.net

Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm