Bông
Bông

TRỞ VỀ XỨ SỞ THẦN TIÊN VỚI HÌNH XĂM TINKER BELL ĐẦY TINH NGHỊCH

Tinker Bell là phim hoạt hình công nghệ 3D dựa trên tiểu thuyết Peter Pan của J.M Barrie,

Tinker Bell  được sinh ra từ tiếng cười đầu tiên của một đứa trẻ, và được gió đưa tới Thung Lũng Pixie (một đảo của Vùng Đất Vĩnh Hằng). Tài năng của cô là tiên thợ, vốn sửa chữa mọi thứ. Tinker Bell nhận ra rằng tiên thợ không được đi đến đất liền nên đã rất thất vọng.

Nhưng rồi cô nảy ra ý tưởng khác, hoán đổi tài năng của mình để có thể đến đất liền. Các bạn của cô  đồng ý sẽ dạy cô các môn học của thiên nhiên, tuy nhiên, Tinker Bell thất bại hết. Khi quá tức giận và ra biển ngồi, Tinker Bell tìm được một hộp nhạc đã bị hỏng và sửa nó, các bạn cô đến và nói rằng đây chính là tài năng của cô, nhưng Tinker Bell vẫn không chịu.

Sau đó cô đến nhờ Vidia dạy cách làm tiên bay nhanh, nhưng Vidia lại muốn dạy cô làm tiên vườn và chơi khăm cô bằng cách bảo cô bắt những cây kế dại. Và thế là lũ kế dại đã phá hỏng hết sự chuẩn bị cho mùa xuân. Tinker Bell nhận ra răng sửa chữa đồ đạc mới thực sự là tài năng của mình. Cô và mọi người tìm những món đồ thất lạc để chế tạo đồ dùng và cuối cùng cũng cứu được mùa xuân.

Cô tiên tinh nghịch nhưng không kém phần đáng yêu này đã được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những cô gái. Hãy cùng nhau mơ mộng đến một thế giới thần tiên với loạt hình xăm cô tiên Tinker Bell xinh đẹp này nhé :

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm