Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM BÀN CHÂN DÀNH CHO BẠN TRẺ THÍCH PHÁ CÁCH

Hình xăm ở bàn chân là trào lưu không quá xa lạ của giới trẻ hiện nay giúp bạn thoả sức thể hiện cá tính riêng của bản thân mình.

Xăm hình bàn chân tuy đau nhất nhưng lại được nhiều người yêu thích vì sự độc đáo mới lạ.

Trên các trang mạng xã hội, giới trẻ cùng nhau khoe những hình xăm độc đáo ở bàn chân, ngón chân từ những mẫu đơn giản tinh tế đến các mẫu 3D phức tạp. Với những dấu ấn này khi bạn mang dép, giày lười, giày búp bê,....sẽ khéo léo tôn lên được những thiết kế đó, giúp cho bạn càng thêm nổi bật giữa đám đông.

Nếu bạn đang muốn chọn một hình xăm đẹp cho bàn chân của mình thì hãy cùng nhau tham khảo những mẫu ở dưới đây nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram, pinterest)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm