Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM HOA SEN CÁCH ĐIỆU DÀNH RIÊNG CHO CÁC CÔ NÀNG

Hoa sen còn được gọi bằng các tên gốc Trung văn như liên hoa , thủy chi, là loài thủy sinh sống lâu năm.

Hoa sen là loài hoa được người đời yêu quí, nhất là trong giới Phật tử. Hoa sen mang một vẻ đẹp thanh cao và tinh tế, không nồng nàn, quyến rũ như hoa hồng hay mang sắc màu rực rỡ như hướng dương. Thế nhưng hoa sen lại mang nét nhẹ nhàng, dịu dàng, đầy thu hút.

Hoa sen là biểu tượng cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường, niềm tin, sự trong sáng, thuần khiết, ngây thơ của tâm hồn

Từ ngàn xưa, hoa sen được xem là vật thiêng liêng đối với các tôn giáo, vì nó là một thứ hoa tượng trưng cho vũ trụ hữu hình và vô hình, tượng trưng cho sức sáng tạo vật chất và tinh thần của vạn vật. Người ta dùng nó để cúng cho các đấng thần linh.

 Đối với dân Ấn Độ, hoa sen là tượng trưng quyền lực sáng tạo của Thiên nhiên, của Lửa và Nước, tức là của tinh thần và vật chất. Còn đối với dân Ai Cập, hoa sen là tượng trưng của thần Orisis và thần Horus đều là thần Thái dương hay Hỏa thần.

Hình ảnh hoa sen được nhiều nghệ sĩ xăm ưu ái tạo ra nhiều dấu ấn xinh đẹp khắc họa lên cơ thể. Dấu ấn này đặc biệt phù hợp cho những cô nàng giúp tô vẽ thêm sự dịu dàng, tinh tế nhưng không kém phần thu hút.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh: instagram)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm