Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM Ở CỔ TAY DÀNH CHO NAM VÀ NỮ

Hiện nay xăm hình là bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, khác lạ và vô cùng cá tính.

Những dấu ấn khắc họa trên cơ thể mang lại sự thu hút, nét riêng biệt cũng như ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa của chủ nhân sở hữu.

Cổ tay là một trong những vị trí hoàn hảo nhất để xăm không chỉ đối với các chàng trai mà còn với các cô gái, nó góp phần tạo nên phong cách quý phái sang trọng. 

Cổ tay không phải là vị trí thích hợp để xăm những hình xăm cỡ lớn, nhưng nó sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm những dấu ấn thể hiện tình cảm, yêu thương hay các thông điệp, hình ảnh mà bạn yêu thích. Thông thường những hình xăm ở cổ tay là những dòng chữ,  câu nói, hình ảnh hay một biểu tượng nào đó có ý nghĩa với bạn.

Hôm nay, ink sẽ tổng hợp những hình xăm độc đáo nhất, đáng yêu nhất ở cổ tay cho cả nam lẫn nữ, hãy cùng nhau đón xem nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: vforum,Ảnh: instagram, pinterest)


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm