Bybee
Bybee

Thật là thiếu sót nếu bạn bỏ qua hình xăm những chú hề ngộ nghĩnh và đáng yêu này

Đã vào mùa chúng ta bắt đầu sắm sửa đồ mới. Vậy bạn đã sẵn sàng để "tậu" một hình xăm mới hay chưa? Nếu bạn đang bị bí ý tưởng, đừng lo lắng, những mẫu hình xăm chú hề hài hước này sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình xăm ăn ý đấy!

Hình xăm chú hề có lẽ là một sở thích của các nghệ sĩ và nhà sưu tập trong cộng đồng hình xăm vì chúng gợi về niềm vui của cuộc sống. Những chú hề giống như những người chơi cuối cùng của hành tinh này. Họ đeo mặt nạ và làm cho mọi người thấy vui vẻ hơn. Đối với họ, thế giới là sân khấu, là nơi họ có thể vô tư cười đùa và hồn nhiên như một đứa trẻ. Nhưng một khi ánh đèn sân khấu mờ dần, và không có khán giả để xem họ thì đây là lúc chú hề buồn bã bước vào

Chú hề cứ như một đứa trẻ vô tư và mặc nhiên mỉm cười với cuộc sống. Là nhân vật đem đến sự thư giãn và tiếng cười. Thế nhưng chú hề cũng có nỗi buồn, đó chính là khi chú hề thấy thế giới quay lưng lại và không còn ai muốn xem mình biểu diễn nữa. Thực tế thế giới của chúng ta là những khoảnh khắc hạnh phúc luôn thoáng qua, nhưng nếu chúng ta cố gắng tận dụng tối đa cuộc sống của mình giống như thời gian mà chú hề đã tận dụng để bay nhảy trên sân khấu, để sống hết mình, chúng ta sẽ ra đi trong sự vui vẻ và hạnh phúc.

Từ những ý nghĩa này mà hình xăm chú hề trở thành một phong cách xăm hình được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đó như một lời nhắc nhở bản thân sẽ luốn sống trọn vẹn và hết mình. Sự tồn tại của may mắn và nỗi buồn chỉ cách nhau một khoảng cách rất bé. Chúng ta đều không đoán trước chuyện gì sẽ đến. Vậy tại sao không thể hồn nhiên, vui tươi như một đứa trẻ và cười giòn giã như một chú hề?

Chú hề cũng có nhiều thiết kế và phong cách khác nhau. Đó có thể là một chú hề hài hước, tinh nghịch, thích cười và vui vẻ. Thế nhưng đó cũng có thể là chú hề ma mị, trầm tính. Hoặc đó là những chú hề đáng yêu, ngơ ngác và ngây thơ. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình bất cứ phong cách nào bạn thấy phù hợp. Vì ý nghĩa mà chú hề mang lại đều là sự phấn khởi và hưng phấn cho con người. 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm