Bybee
Bybee

Thể hiện tình yêu với thiên nhiên bằng hình xăm vị thần này trên cơ thể

Hình xăm vị thần này bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hãy tham khảo ngay! Chắc chắc bạn sẽ có ý tưởng mới, độc, lạ mà không phải ai cũng có thể đụng hàng được đâu!

Princess Mononoke là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Studio Ghibli. Có thể nói bộ phim đã làm nên tên tuổi cho vị đạo diện này. Các phim của Studio Ghibli thường có những nhân vật mạnh mẽ. Và công chúa Mononoke cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó thì bộ phim còn mượn khá nhiều yếu tố từ văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. 

Những hình xăm này thể hiện tinh thần của các khu rừng với tên gọi là Shishigami (シ シ ガ) và Night-Walker (デ イ ダ ラ ボ ッ, Deidarabotchi). Thần rừng giúp giữ cho khu rừng phát triển tốt, bảo vệ những loài động vật có trong khu rừng. Muôn loài cũng vô cùng khâm phục trước sức mạnh của vị thần này. Anh ta có khả năng trồng cây và hoa chỉ bằng cách chạm chân xuống đất. Nhân vật đặc biệt này là một hiện thân không chỉ của khu rừng, mà còn của vòng đời và cái chết, cũng như sự tôn trọng của người Nhật đối với thế giới tự nhiên. 

Hình xăm Thần rừng có lẽ rất phổ biến vì nhân vật này rất đẹp, ma thuật và mạnh mẽ. Tình yêu và sự bảo vệ thiên nhiên của anh thực sự gây được tiếng vang với mọi người. Với những thiết kế được trau chuốt từ màu sắc đến đường nét, hình xăm thể hiện sự độc đáo khó có thể cưỡng lại được. Những hình xăm này thường được xăm ở những vị trí như cánh tay, lưng, đùi,.. Đó là những vị trí có thể xăm hình với kích thước lớn. 

Tuy nhiên, vì hình xăm này khá nhiều chi tiết cầu kì nên đòi hỏi ở người thợ xăm một tay nghề cao và kinh nghiệm trong nghề. Cùng Ink.vn tham khảo một vài thiết kế nhé!

Hình xăm nhiều màu sắc 

Các chi tiết cầu kì và ấn tượng 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm