Bybee
Bybee

Tiết lộ những hình xăm thường được phụ nữ dùng laser để xoá nhiều nhất

Nhìn vào gương hằng ngày và thấy một hình xăm gợi nhớ về người cũ, những ngày tháng say xỉn ở đâu đó không kiểm soát và bạn không còn muốn thấy những vùng ký ức đó nữa. Đừng lo lắng bạn vẫn có công nghệ laser giúp xoá chúng đi vĩnh viễn mà.

Các bác sĩ và các chuyên gia xóa hình xăm đã tiết lộ những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ từng xóa. Điều này giúp bạn suy xét kỹ trước khi quyết định có đặt mực mới trên cơ thể hay không. Đôi khi bạn vô tình quyết định vào môt ngày cuối tuần chán nản và lười biếng để rồi hậu quả để lại sau đó khiến bạn ân hận. Quá trình xoá hình xăm rất đau đớn và phức tạp. Bạn sẽ phải dành ra một thời gian rất dài và thực sự kiên nhẫn với nó. Vì vậy, trước khi bạn đặt mình vào tất cả những rắc rối khi xăm hình, hối tiếc về hình xăm và sự tra tấn trong việc xóa hình xăm, bạn nên tìm hiểu các lựa chọn của mình. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Xoá hình xăm laser ngày càng trở nên phổ biến. Bác sĩ Howard Sobel - một bác sĩ phẫu thuật da liễu thẩm mỹ cho biết: "Ngày càng có nhiều người xóa hình xăm. Điều này có thể là do thực tế họ đã chán với hình xăm của họ, không còn muốn nhìn thấy chúng, hoặc ý nghĩa ban đầu đã không được chào đón".

Nguồn: rebelcircus.com

Sự thật là bạn sẽ rất đau đớn khi xoá hình xăm dù vì bất cứ lí do gì đi nữa. Một số những hình xăm phụ nữ xoá nhiều nhất sẽ nằm trong danh sách dưới đây. 

Nguồn: rebelcircus.com

Tên: Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ David Shafer nói: "Tôi thậm chí còn có một phụ nữ, chỉ một ngày trước khi gặp tôi, đã xăm tên bạn trai của cô ấy dọc theo toàn bộ cẳng tay của cô ấy". Ngay cả những ngôi sao lớn như Angelina Jolie và Denise Richards cũng đã loại bỏ mực cũ của họ.

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Lưng: Những hình xăm ở lưng nhanh chóng lọt top bị xoá nhiều nhất mặc dù trước đây đã khiến nhiều nàng mê mẩn. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Thực hiện khi còn quá trẻ: Khi ở độ tuổi 30 đã ổn định mọi thứ bạn chợt nhận thấy hình xăm năm 17 tuổi thật ngu ngốc. Đó cũng là những hình xăm được xoá nhiều nhất khi chúng ta quyết định xăm ở độ tuổi còn quá trẻ. Có thể chúng ta xăm vì cảm tính, vì những lý do không đáng nhớ hoặc đơn giản là xăm một hình vô nghĩa. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Một số người mong muốn hình xăm của họ sẽ mờ đi. Một số khác lại chọn phương pháp xoá xăm laser để có thể loại bỏ được hoàn toàn vết mực trên cơ thể. Tuy nhiên việc này lại vô cùng tốn kém. Vì thế tốt nhất trước khi quyết định xăm hình bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ để không hối hận mà đi xoá hình xăm nhé!

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm