Bybee
Bybee

Gợi ý 15 ý tưởng hình xăm cây dành cho những ai yêu thiên nhiên

Những hình xăm cây đáng yêu này sẽ khiến bạn mong muốn đến kì nghỉ để xách vali đi du lịch và tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên. Nếu đang có ý định cho mẫu mực mới của mình, hãy cùng Ink.vn tham khảo đến những hình xăm cây này nhé!

Những hình xăm cây này mô tả nét đẹp của thiên nhiên. Bạn sẽ nhìn thấy những bức tranh phong cảnh trên da thịt con người. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực trong từng bức vẽ. Và bạn sẽ cảm thấy muốn hoà nhập vào thiên nhiên ngay để tận hưởng sự trong lành của nó. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm cây thường sẽ có kích thước khá lớn và để đảm bảo thể hiện được tính chất của chúng, những hình xăm này thường sử dụng rất nhiều màu sắc. Điều đó tạo nên sự sống động trên làn da của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu bạn là người yêu và bảo vệ môi trường, hình xăm cây sẽ nhắc nhở bạn về sứ mệnh đó. Song, đó cũng là hồi chuông cảnh báo về tình trạng chặt phá rừng hiện nay.

Nguồn: tattoodo.com

Bên cạnh đó, nếu bạn đang ở trong một thàng phố lớn và cảm thấy ngột ngạt trước bầu không khí nặng nề và tấp nập, những hình xăm cây dưới đây sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn đưa ra quyết định chuồn đi đâu đó một vài ngày. Nhiều người đã cảm thấy kết nối sâu sắc với thiên nhiên và chẳng cần đến khi quá mệt mỏi, họ luôn thiết kế không gian sống hoà với cây cỏ. Giờ đây một ý tưởng mới cho họ là hãy xăm những loài cây họ yêu thích lên cơ thể.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cuối cùng thì mùa hè đã gần đến, những kì nghỉ và du lịch cũng sẽ đang chờ bạn. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong khối công việc chồng chất thì hãy cố gắng sắp xếp thời gian để tận hưởng kì nghỉ của mình nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm cây trong bộ sưu tập này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Bức tranh sống động trên da thịt bạn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cây ở bờ vai trần gợi cảm (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm