Bybee
Bybee

Tổng hợp 20+ ý tưởng xăm đôi dành cho hội chị em bạn dì

Cùng cô bạn thân xăm hình là ý tưởng tuyệt vời để đánh dấu tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu hình xăm ý nghĩa thì không hề dễ. Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn hơn 20 mẫu hình xăm bạn thân

Đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến những hình xăm mà mỗi nguời một nửa và sau khi ghép lại thì đó mới là một tác phẩm hoàn thiện. Hình xăm này thể hiện ý nghĩa đối phương và bạn là những mảnh ghép không thể tách rời và chỉ khi cả hai ở cạnh cùng nhau thì đó mới là tổng thể hoàn hảo. Ý tưởng này đã được áp dụng với hình xăm của các cặp đôi và giờ đây với hình xăm bạn thân, chúng ta cũng có thể thực hiện như vậy để thể hiện ý nghĩa đặc biệt này. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Tiếp theo là một ý tưởng hay khi thêm ngày sinh của cả hai vào. Điều này nhắc nhở chúng ta không thể quên sự kiện đặc biệt của đối phương. Ngoài ra kèm với đó bạn có thể xăm cách xưng hô mà cả hai dành cho nhau hoặc thay đổi ngày sinh bằng con số chênh lệch tuổi tác. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tượng trưng cho một phần thời thơ ấu lớn lên cùng nhau để khơi dậy ký ức mỗi khi bạn nhìn vào hình xăm của mình. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chim có thể là một cách thực sự dễ thương để tượng trưng cho bạn và tất cả các chị em của bạn. Bạn thậm chí có thể nghĩ ra một thiết kế chu đáo như những con chim bay đến ngồi trên một hàng theo tuổi để tượng trưng cho con chim nào là chị hay một đàn bay qua bầu trời, người đứng đầu là con già nhất, trong khi con ở phía sau sẽ là người trẻ nhất.

Nguồn: thetrendspotter.net

Thiết kế phản ánh câu chuyện độc đáo của bạn (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm nhịp tim thể hiện cả hai là của nhau (Nguồn: thetrendspotter.net)

Búp bê Matryoshka dành cho hội bạn (Nguồn: thetrendspotter.net)

Chị em và hình xăm hoa hồng xinh đẹp (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bàn chân đơn giản (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

Nếu như hội bạn có ba người trở lên, những hình xăm đơn giản thường sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Thế nhưng, hiện tại bạn cũng có thể lựa chọn ý tưởng xăm số la mã tượng trưng cho tuổi của cả ba.

Nguồn: thetrendspotter.net

Nếu bạn không phải là một fan của hình xăm, nhưng bạn vẫn muốn có một cái gì đó để gắn kết tình bạn thì hãy lựa chọn những thiết kế nhỏ. Bạn thậm chí có thể thực hiện nó ở một vị trí rất kín đáo.

Những ký hiệu nhỏ nhắn nhưng tinh tế (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ở cổ tay rất được ưa chuộng (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Những ký ức về nhau (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Cả hai bạn cùng yêu một thú cưng (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chú voi con đáng yêu (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm