Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm cánh tay đẹp nhất dành cho nam 2019

Một hình xăm kín tay là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn nam cá tính. Thế nhưng, sự phong phú và đa dạng của các xu hướng xăm hiện nay để chọn một mẫu hình phù hợp lại không hề dễ dàng. Để Ink.vn giúp bạn tổng hợp đầy đủ những ý tưởng xăm cánh tay đẹp nhất trong năm nay nhé!

Hình xăm một nửa tay áo 

Bạn không cần phải xăm hết cánh tay của mình, một hình xăm nửa tay áo đã đủ khiến cho bạn trở nên hấp dẫn. Đặc biệt đối với những ai muốn linh hoạt giấu đi hình xăm thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm trọn cánh tay

Đừng lo lắng khi quyết định xăm cả cánh tay. Vì nó là sự lựa chọn chắc chắn khiến bạn hài lòng. Sẽ có rất nhiều ý tưởng giúp bạn thực hiện hình xăm của mình. Từ những phong cách Nhật Bản đến những bức hoạ đen trắng. Hãy để cá tính của bạn tỏa sáng trên làn da. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu thường đem đến sự rùng rợn. Thế nhưng đây lại là phong cách xăm hình rất được ưa chuộng. Sự đa dạng từ thiết kế, kiểu dáng đến màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn khi lựa chọn xăm phong cách này. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo bộ lạc

Toả sáng với hình xăm bộ lạc - một ý tưởng xăm hình đơn giản nhưng không hề giản đơn.  Những thiết kế này phức tạp, mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Bạn sẽ khó có cách nào vượt qua xu hướng xăm hình đầy cảm hứng này. Hơn thế nữa, đây là hình xăm thể hiện nét đẹp văn hoá. Sẽ còn tuyệt vời và ý nghĩa hơn nếu như bạn "tậu" hình xăn này đúng không?

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo liên quan đến tôn giáo

Và một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn chính là hình xăm Chúa. Hãy thể hiện tình yêu và đức tin của bạn với tay áo Jesus này. Đối với những ai có lòng tin, thì hình xăm này có một ý nghĩa rất quan trọng,. Thậm chí còn là chỗ dựa tinh thần cho chính bạn. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo 3D

Những hình xăm 3D luôn đem đến sự thu hút và quyến rũ. Một bản vẽ chân thực sẽ được tái hiện trên làn da của bạn. Đó là một bản vẽ hay cuộc sống thực? Và đây sẽ những gì mọi người hỏi khi họ nhìn thấy những thiết kế 3D này. Chọn một bức chân dung siêu thực của một người thân yêu hoặc một cái gì đó trừu tượng cho ý tưởng xăm hình này. Thế nhưng yêu cầu độ chính xác của hình xăm này khá cao. Vì vậy hãy chắc chắn bạn tìm thấy một nghệ sĩ có uy tín. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo Celtic

Thể hiện tình yêu của bạn dành cho người Celts với hình xăm Ấn-Âu này. Với một mô hình đan xen truyền thống, những thiết kế này là một lựa chọn vượt thời gian. Điển hình là tác phẩm nghệ thuật của Celtic có vô số nút thắt và hoa văn. Bạn sẽ thoải mái sáng tạo dựa trên những ý tưởng này. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm rồng

Từ thiết kế theo phong cách Nhật Bản đến một cái gì đó thời trung cổ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bí ý tưởng nếu như chọn hình xăm này. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc để làm cho hình xăm trở nên nổi bật. Nhưng nếu bạn thích thứ gì đó đơn sắc, bạn có thể chọn một mẫu mực đen để hòa trộn với phần còn lại của tay áo. Và dù cho bạn muốn tạo kiểu như thế nào, bạn sẽ luôn có một trong những sinh vật thần thoại dũng cảm nhất.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo Viking

Hãy cảm nhận dòng máu Bắc Âu chảy trong huyết quản của bạn với tay áo này. Một trong những người lính hung dữ nhất mọi thời đại - người Viking đã đưa ra lựa chọn thiết kế hoàn hảo cho những người đàn ông mạnh mẽ và dũng cảm. Ghép nối chân dung với các thiết kế Đức khác, chẳng hạn như các nhân vật thần thoại, đầu lâu và họa tiết thuyền buồm. Những kiểu này trông đẹp nhất như một tay áo đầy đủ, vì vậy đừng ngại khoe hình xăm của mình nhé!

Nguồn: thetrendspotter.net

Một nửa tay áo với câu trích dẫn

Hình xăm trông đẹp nhất khi chúng có một cái gì đó có ý nghĩa. Nếu bạn muốn có một thiết kế tay áo, tại sao không kết hợp nó với những câu nói ý nghĩa? Cho dù đó là tên của một người thân yêu hay một câu nói yêu thích, những hình xăm này sẽ giúp bạn lưu giữ những giá trị quan trọng. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo đồng hồ 

Đã đến lúc có một trong những hình xăm đồng hồ này. Những thiết kế tay áo này đều có một ý nghĩa cá nhân đằng sau chúng. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo sói

Được tạo ra cho những người có tâm hồn hoang dã, những hình xăm sói này có thể giúp bạn giải phóng con thú bên trong của mình. Hãy mạnh mẽ, quyết đoán và sẵn sàng hành động. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm thiên thần

Ý tưởng hoàn hảo tiếp theo dành cho hình xăm cánh tay của bạn. Chúng đại diện cho một thời đại của sự ngây thơ, tinh khiết.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo chân dung

Dành cánh tay của bạn cho một người mà bạn ngưỡng mộ, một người thân yêu hoặc một thần tượng. Từ những người nổi tiếng đến các thành viên trong gia đình, những hình xăm này có thể chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và đáng để đầu tư thời gian vào chúng. Nhưng quan trọng nhất đó chính là tìm một nghệ sỹ có kinh nghiệm trong việc vẽ chân dung. Đây là hình xăm đòi hỏi độ chính xác cực kì cao.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chữ thập

Thập giá là một biểu tượng cộng hưởng với đức tin, vậy tại sao không thể hiện niềm tin của bạn với một hình xăm thánh giá? Cho dù được miêu tả như một thiết kế khối đơn giản, được trang trí bằng tràng hạt hoặc hoa, bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo. Bất kể bạn chọn gì, đây là một tác phẩm vượt thời gian kết hợp hoàn hảo với các thiết kế khác.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo liên quan đến âm nhạc 

Từ một bản nhạc treble cho đến một bản giao hưởng, hãy để âm nhạc trong bạn phát ra với những hình xăm tuyệt vời này.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm mũi tên

Những thiết kế này biểu thị hướng dẫn và nhắc nhở bạn luôn luôn tiến về phía trước. Bạn có thể vẽ một phi tiêu truyền thống trên cánh tay của bạn hoặc một cái gì đó hình học. Hoặc sáng tạo hơn với những hình xăm 3D. Đây sẽ là một thiết kế vượt thời gian.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo về gia đình

Đó là thứ mà tất cả chúng ta đều phải trân trọng. Gia đình là một phần rất quan trọng và sẽ không bao giờ bỏ chúng ta đu. Hãy miêu tả bức tranh gia đình lên chính cánh tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy bình yên khi nhìn thấy bức tranh ấy. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo màu nước

Một ý tưởng để thể hiện cá tính của bạn. Vậy tại sao không đi ra ngoài với một số màu sắc rực rỡ? Ý tưởng tay áo này mang lại ấn tượng cho người đối diện. Một sự kết hợp hoàn hảo sẽ giúp bạn sở hữu hình xăm tinh tế và độc đáo. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo trừu tượng

Không phải tất cả các hình xăm phải có một cách tiếp cận truyền thống. Đối với tác phẩm nghệ thuật khiến bạn suy nghĩ và thả lỏng trí tưởng tượng, hãy chọn một tay áo trừu tượng. Không có quy tắc nào với ý tưởng này, hãy đào sâu vào khía cạnh sáng tạo của bạn và để những điều tưởng tượng của bạn được thực hiện. Từ hình dạng, thiết kế kích thích tư duy đến các mẫu tương lai.

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm thiên nhiên

Động vật, thực vật hay một bức tranh phong cảnh sẽ khiến cho hình xăm của bạn trở nên sống động hơn. Vì vây đừng ngại ngần đi tìm ý tưởng từ thiên nhiên. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tay áo trắng đen

Không phải tất cả mực phải có màu sắc thì mới gây hấp dẫn. Sự đơn giản và tinh tế từ màu trắng đen cũng đủ khiến cho hình xăm của bạn trở nên độc đáo. Táo bạo và sắc nét, những thiết kế này là lựa chọn tốt nhất khi bạn không muốn sử dụng quá nhiều màu sắc trên hình xăm của mình. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm một nửa tay áo Harry Potter

Đối với người hâm mộ Harry Potter thì những hình ảnh về câu chuyện này sẽ không bao giờ lãng quên trong tâm trí họ. Từ Bảo bối Tử thần đến chân dung các nhân vật yêu thích của bạn, bạn có thể cho cả thế giới thấy văn bản của J.K Rowling có ý nghĩa như thế nào với nghệ thuật tuyệt đẹp này.

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm