Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm cây cỏ giúp bạn hoà hợp cùng thiên nhiên

Cùng với những hình xăm hoa nữ tính thì ý tưởng từ cây cỏ cũng rất được yêu thích, đặc biết là đối với các bạn nữ. Tuy nhiên, để tìm được một hình xăm ưng ý giữa rất nhiều sự lựa chọn lại không hề dễ dàng tí nào. Cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm này nhé!

Hình xăm hoa và lá thường phù hợp và dành cho những bạn nữ. Vì thế chúng ta thường thấy phái nữ lựa chọn xăm phong cách này nhiều hơn nam giới. Để đúng vói ý nghĩa mà thiên nhiên đem đến, những hình xăm này thường được thực hiện ở những vị trí quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ. Đó có thể là xương quai xanh, gáy, eo, mạn sườn hay dưới chân ngực. Và nếu như bạn lo lắng là những hình xăm này sẽ khiến bạn trông quá nữ tính trái với phong cách cá tính hằng ngày thì bạn đã lần rồi đấy vì thiên nhiên vốn đa dạng và muôn sắc màu hơn bạn nghĩ.

Chiếc lá thể hiện nguồn sống tươi xanh (Nguồn: buzzfeed.com)

Loài hoa vừa quyền lực vừa nữ tính (Nguồn: buzzfeed.com)

Đừng lo lắng, bởi vì thiên nhiên vốn dĩ rất phong phú và đa dạng. Đúng là có những bông hoa rất nữ tính và sẽ thật hoàn hảo nếu bạn lựa chọn xăm ở những vị trí quyến rũ. Hoặc là những bông hoa nhỏ nhắn để bạn xăm thành phụ kiện như vòng tay, vòng chân. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn những hình xăm khác cũng rất nổi bật và cá tính. Các loài hoa và lá này mang nét đẹp bí ẩn và phù hợp với những bạn nữ thích thể hiện phong cách riêng. 

Bông hoa grevillea siêu nhỏ nhắn (Nguồn: buzzfeed.com)

Cây cỏ nhiều màu sắc đặc biệt (Nguồn: buzzfeed.com)

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn thế nào, hãy cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm này nhé!

Vàng rực cả một góc (Nguồn: buzzfeed.com)

Bông hoa cúc dần mất sự sống (Nguồn: buzzfeed.com)

Cành hoa oải hương dễ thương và ngọt ngào (Nguồn: buzzfeed.com)

Hoa cúc nhỏ dễ thương và ngọt ngào (Nguồn: buzzfeed.com)

Hoa lan dịu dàng và cuốn hút (Nguồn: buzzfeed.com)

Cành hoa anh đào rực rỡ (Nguồn: buzzfeed.com)

 Cây bạch đàn đơn giản (Nguồn: buzzfeed.com)

Nguồn: buzzfeed.com

Nguồn: buzzfeed.com

Nguồn: buzzfeed.com

Nguồn: buzzfeed.com

Nguồn: buzzfeed.com

Nguồn: buzzfeed.com

Cây thánh giá này được bọc trong hoa và lá (Nguồn: buzzfeed.com)

Nguồn: buzzfeed.com

Bó hoa thu hút mọi ánh nhìn (Nguồn: buzzfeed.com)

Nguồn: buzzfeed.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm