Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm em bé khóc đáng yêu hết nấc

Hình xăm em bé là một thiết kế mang tính biểu tượng trong hình xăm truyền thống. Phong cách này thể hiện cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì thế dù hình xăm này mang nước mắt nhưng lại rất dễ thương và không hề mang cảm xúc tiêu cực.

Đôi khi những cảm xúc tồi tệ trong một ngày sẽ khiến bạn chán nản. Mọi chuyện không suôn sẻ cứ đến và những điều không may liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy bất mãn và nuôi trong mình những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên khi nhìn ngắm những hình xăm em bé khóc này bạn sẽ cảm thấy khác. Mặc dù có nước mắt rơi nhưng sự đáng yêu của những đứa trẻ sẽ làm dịu tâm hồn của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thành thật mà nói cảm xúc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như hành động một ngày dài của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết buông bỏ cảm xúc để tìm đến những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Nhiều người để cho những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của họ. Một số khác biết kiểm soát và làm chủ bản thân hơn. Nếu bạn là trường hợp đầu tiên thì bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Nó sẽ thực sự chữa lành những vết thương và khôi phục lại năng lượng trong bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hầu hết các hình xăm này có kích thước khá lớn và nhiều màu sắc. Vì thế các thiết kế được thể hiện một cách thoải mái hơn. Nếu bạn quyết định xăm các mẫu dưới đây, hãy lựa chọn một vị trí có nhiều diện tích như lưng, chân, tay hay ngực. Sự hồn nhiên, vô tư của những đứa trẻ này là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực mỗi ngày. Cùng nạp lại năng lượng với những mẫu siêu đáng yêu này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Làm sao mà bạn có thể buồn khi thấy hình xăm này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ngắm cô gái quyến rũ này mọi cảm xúc buồn rầu sẽ tan biến (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm