Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm trên mặt cho những DGAF

Trước đây trong một bài phỏng vấn Sylvain hay còn được gọi là Freaky Hoody - người được che kín từ đầu đến chân bằng hình xăm, anh đã chia sẻ mình cũng đã "tậu" một hình xăm ở mặt. Bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu hình xăm khuôn mặt sáng tạo nhất hiện nay.

Bộ sưu tập hình xăm khuôn mặt ngày nay tôn vinh những người yêu thích sự tự do. DGAF là những người không bận tâm xung quanh sẽ nói gì về họ. Những người sở hữu hình xăm trên mặt cũng thế. Họ hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống của mình và không hề bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Họ chỉ có thể làm những công việc mà họ có cảm xúc yêu thích. Vì thế họ hoàn toàn giống với tất cả người khác. Ngoại trừ họ đã dành một tình yêu lớn cho hình xăm và thực hiện nó trên mặt của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm trên mặt không phải là thước đo chuẩn mực để đánh giá bất cứ ai. Đó thuộc về sự tự do và quyền tự chủ của mỗi cá nhân. Vì thế nếu bạn yêu thích phong cách này thì đừng ngần ngại sự đánh giá của mọi người xung quanh. Hãy tự tin thực hiện vì đó là quyết định của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm này thường có ý tưởng sáng tạo và chiếm diện tích khá lớn. Để thực hiện những hình xăm này bạn cũng phải chấp nhận cạo bớt một phần tóc của mình để hình xăm lên mực đều màu cũng như có chỗ để lên hình. Nếu bạn có thể chấp nhận những điều này thì không còn một rào cản nào có thể cản bước bạn. Bên cạnh đó, quá trình hoàn thành hình xăm này cũng rất đau. Hãy chắc chắn rằng mình là một người có khả năng chịu đau tốt. Sau đó, hãy chăm sóc vết thuơng kỹ trong quá trình lành lại. Hình xăm ở vị trí này cũng rất dễ bị nhiệm trũng bởi sự tiếp xúc với nắng, gió và bụi. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Bạn phải hi sinh một phần tóc của mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm