Bybee
Bybee

Tổng hợp hơn 20 hình xăm lồng chim đẹp cho tín đồ xăm hình

Xăm lồng chim được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay. Vậy chúng có ý nghĩa gì mà được ưu ái đến như thế? Những mẫu hình xăm lồng chim nào mới là nổi bật và ấn tượng? Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu đẹp mắt này nhé!

Ý nghĩa hình xăm lồng chim

Hình xăm lồng chim là biểu tượng của sự tự do. Hình ảnh những chiếc lồng được mở ra và những chú chim bay đi đều để lại cho người chiêm ngưỡng những suy nghĩ khác nhau. Theo một ý nghĩa nào đó, nó là cảm giác được giải thoát, sự thoả mãn khi có thể tung bay trên bầu trời.

Mặt khác, hình ảnh những chú chim đã gắn liền với chiếc lồng cũng là biểu tượng của sự kết nối, những điều thân thuộc. Có thể nói, lồng chim chính là mái nhà, là gia đình, là nơi mà những chú chim đã gắn bó.

Dẫu biết những chú chim chẳng hề muốn bị gò bó trong những chiếc lồng, nhưng đó lại là nơi mà những chú chim cảm thấy được an toàn, được chăm sóc. Điều này cũng giống như những đứa trẻ khi còn bé đều mong muốn được lớn lên, được tung bay và vùng vẫy, thế nhưng khi lớn lên rồi, đã đủ cánh để bay đi, thì mái nhà vẫn là một nơi ấm áp mà một thời chúng ta từng gắn bó. 

Những ý tưởng xăm hình lồng chim 

Đa số những hình xăm lồng chim có thiết kế khá cầu kì. Và hầu hết đều có sự xuẩt hiện của những con chim. Có những con chim đang xổ cánh bay đi, tuy nhiên cũng có những chú chim đậu trên chính mái nhà của mình. Những hình xăm này cũng chuộng màu sắc thể nên những thiết kế bằng mực màu là khá nhiều.Tuy nhiên cũng có những hình xăm bằng mực đen nhưng chi tiết thì rất công phu. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt cho những hình xăm lồng chim. 

Những mẫu hình xăm lồng chim thường có kích thước khá lớn. Vì thế những vị trí thường được lựa chọn để xăm hình như: đùi, lưng, cẳng chân hay vai. 

Những thiết kế rất cầu kì

Được chăm chút tỉ mỉ trong từng nét mực 

Những hình xăm mực đen cũng rất độc đáo 

Hình ảnh chủ chim như muốn quay lại mái ấm của mình 

Hình xăm đôi lồng chim 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm