Bông
Bông

Tổng hợp những hình xăm Shaka cực cá tính cho bạn trẻ ngày nay

Dấu hiện Shaka là một cử chỉ chào hỏi thông thường ở Hawaii. Nó được thực hiện bằng cách kéo dãn ngón cái và ngón út vuông góc với nhau trong khi các ngon khác thì co lại, và giờ lưng bàn tay ra đối diện với người được chào hỏi.

 Sử dụng dấu hiệu Shaka với ngón út giữ sát miệng còn ngón cái gần tai có nghĩa là “you have a phone call” hoặc “ call me”.

Nếu bạn ở Venezuela, nên cẩn thận khi dùng dấu hiện Shaka vì nó có nghĩa là một lời mời gọi làm tình, chỉ những đôi tình nhân mới sử dụng.

Ở nhưng nơi có bãi biển nhiều sóng như California, Florida, Hawai, Shaka còn dùng để chỉ môn thể thao lướt sóng.

Shaka trở thành động tác ăn mừng bàn thắng gắn liền với tên tuổi của của cầu thủ Brazil Ronaldinho.

Tổng thống Mỹ Obama cũng bị bắt gặp đang sử dụng shaka trong lễ nhậm chức thổng thống của mình. Dưới đây là những gợi ý hình xăm Shaka đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ:

Nguồn sưu tầm, ảnh Instagram


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm