Bybee
Bybee

Tổng hợp những ý tưởng xăm hoa chưa bao giờ lỗi thời

Một trong những ý tưởng xăm hình luôn được ưu tiên lựa chọn và chưa bao giờ lỗi thời là hình xăm hoa. Với ý tưởng này bạn có thể chọn những hình xăm hoa nhỏ đơn giản hoặc cũng có thể táo bạo hơn với những thiết kế nhiều chi tiết và kích thước to hơn.

Đối với các nàng phải đắn đo lựa chọn hình xăm thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hình xăm hoa vừa mang nét đẹp nhẹ nhàng đơn giản thế nhưng đôi khi lại đẹp táo bạo, mạnh mẽ và cá tính. Vì thế với ý tưởng xăm hình này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những mẫu hình xăm phù hợp theo tính cách của chính mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Một cô gái không thích phô trương hình xăm, bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa mini và xăm ở những vị trí kín đáo như: cổ tay, cổ chân, mạn sườn, dưới chân ngực... Tất cả những vị trí này đều giúp bạn che giấu hình xăm dễ dàng nhưng cũng đủ khiến bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm khi cần. Bạn chỉ cần mặc một chiếc áo xẻ ngực hơi sâu, hình xăm lúc đó sẽ trở thành món phụ kiến giúp bạn trở nên hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn. 

Nguồn: Tattoodo.com

Ngược lại với những cô nàng đó, bạn cá tính mạnh và muốn khoe ra tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mình. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa to và nhiều chi tiết, sau đó xăm ở cánh tay, cẳng chân hay bất cứ vị trí nào giúp bạn trở nên tự tin hơn nữa. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Với nét đẹp của thiên nhiên, hình xăm hoa đều mang lại cho chủ nhân của chúng một sức lôi cuốn mãnh liệt. Đây cũng là một ý tưởng xăm hình không quá kén đối tượng xăm. Về ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm những loài hoa sẽ mang đến một ý nghĩa, một câu chuyện và giá trị khác nhau. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Có thể nói, hình xăm hoa là một hình xăm rất dễ sử dụng. Bạn có thể xăm màu hoặc có thể xăm mực đen tuỳ theo ý thích của mình. Và ở bất cứ sự lựa chọn nào bạn cũng sẽ nhận ra nét đẹp tinh tế mà những hình xăm này đem đến. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm hoa trong bộ sưu tập này nhé!

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm hoa ở lưng kết hợp cùng chiếc áo hai dây để khoe khéo (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm chân ngực giúp bạn kín đáo khi cần thiết (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm hoa hồng lớn ở cánh tay (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm