Bybee
Bybee

Top 10 những hình xăm lửa sở hữu năng lực truyền cảm hứng

Nếu bạn đang cần một động lực thật mạnh để có thể thực hiện một khát vọng nào đó thì hãy tham khảo những mẫu hình xăm lửa này. Nó có tác dụng cực tốt như một lời nhắc nhở chính bản thân sẽ phải nỗ lực hết mình để đạt đến ước nguyện đã đặt ra.

Kể từ những ngày đầu của loài người, lửa đã xuất hiện và đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Những hình xăm này cũng là một cách để minh chứng. Đẹp khi nhìn vào, gần như thôi miên thực sự, lửa có thể định nghĩa cho cả thiết kế hoặc chỉ một chi tiết nhỏ. Thế nhưng vẫn đủ gây sức hấp dẫn và là một yếu tố để xây dựng sự hoàn hảo cho cả hình xăm. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm dưới đây. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải chạy đến ngay một cửa tiệm xăm để thực hiện một hình xăm mới. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa là một trong bốn nguyên tố cùng với trái đất, gió và nước. Trong những câu chuyện dân gian, Phượng hoàng vào cuối đời sẽ bùng cháy. Nhưng nó có lẽ vẫn là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trên thế giới. Lửa có thể là một phần rất quan trọng trong cuộc sống nhưng đôi khi lại gây ra sát thương. Vì thế mới nói ngọn lửa có sức mạnh ma thuật. Thiếu lửa xem như thiếu đi những điều rất tất yếu nhưng đôi khi lửa sẽ đem đến sự tổn thương. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa còn là tượng trưng cho sức mạnh và niềm đam mê cháy bỏng. Cùng với màu sắc đặc trưng và đặc tính của mình, lửa thực hiện vai trò truyền năng lượng rất tốt. Gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và sẽ thổi bùng những ngọn lửa lớn. Điều này càng minh chứng hơn nữa cho sự khao khát được nuôi dưỡng từ ngọn lửa. Khi niềm đam mê đủ lớn cũng là lúc ngọn lửa thổi bùng để truyền những năng lượng tích cực. Thế nhưng, nếu niềm đam mê của bạn dễ dàng bị điều khiển và lung lay rồi ngọn gió cũng sẽ tắt đi những ước mơ đó. 

Nguồn Internet

Hình xăm lửa rất đa dạng sắc màu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Ngọn lửa tượng trưng cho niềm đam mê và khát vọng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sự mạnh mẽ, dứt khoát được thể hiện ở những hình xăm lửa (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm