Bybee
Bybee

Top 20 hình xăm hình học đơn giản nhưng khiến bạn phải mê mẩn

Những thiết kế của nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Berlin Chaim Machlev là bằng chứng nữa cho thấy hình xăm có vẻ đẹp rất tinh tế từ những đường nét đơn giản. Trong nghệ thuật xăm của mình, Machlev tìm cách cân bằng giữa các đường nét hình học.

Machlev có một nền tảng khác thường cho một nghệ sĩ xăm hình. Anh xăm mình chưa đầy ba năm khi anh chuyển từ quê nhà Israel đến Berlin. Trước khi tham gia vào nghệ thuật hình xăm, anh từng làm quản lý dự án tại một công ty CNTT ở Tel Aviv. Trong một cuộc phỏng vấn cho Idea Tattoo, Machlev thừa nhận rằng anh ta ít quan tâm đến hình xăm cho đến khi anh ta tự mình tìm hiểu và có hình xăm đầu tiên. Đó là một trong những tác động mạnh mẽ nhất của cuộc đời anh khi anh cảm thận cuộc sống được thay đổi. Hình xăm đầu tiên đó đưa anh ấy vào con đường trở thành một nghệ sĩ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Tôi bắt đầu nhìn thấy nó trong những giấc mơ của mình, mọi người mà tôi thấy tôi đều nghĩ về những đường nét xuyên qua cơ thể họ và thật thú vị khi trở thành một thợ xăm quyết định dòng nào chảy tốt hơn cho một cơ thể và cống hiến cuộc đời của bạn để thay đổi cơ thể của mọi người như một thói quen" - anh chia sẻ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Khi đến Berlin vào năm 2012, Machlev đã phải vật lộn để tìm một studio để thực hiện những hình xăm. Cuối cùng đã thành công và từ đó trở thành một trong những nghệ sĩ xăm hình thời thượng nhất, làm việc tại một studio tư nhân. Mặc dù các thiết kế của Machlev chỉ chú trọng sự tối giản hình học.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Thật khó để phân loại phong cách hình xăm của tôi. Nó là một phong cách nhất định. Tôi có thể nói rằng tôi đã phân chia thành các thiết kế của mình giống như tính cách của tôi. Tôi tạo ra những đường nét tối giản nghệ thuật đó" - anh chia sẻ.

Nguồn Internet

Sự uyển chuyển giữa các đường nét (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nét đẹp tinh tế từ sự đơn giản (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Kết chạm hài hoà và lượn sóng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hình xăm đơn giản ở cổ tay (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm