Bybee
Bybee

Top 7 trang web để tham khảo ý tưởng cho một hình xăm đẹp

Ink.vn gửi đến bạn danh sách những trang web lớn trên thế giới để tham khao ý tưởng hình xăm. Hầu hết những phong cách nổi tiếng đều được tổng hợp tại các trang web này. Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho hình xăm của mình.

1. Trang web tham khảo phông chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm chữ thay vì hình ảnh trực quan hơn thì ứng dụng này sẽ rất phù hợp với bạn. Nó có thể giúp bạn tìm thấy phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ chữ nào bạn muốn. Nó cho phép bạn gõ bất cứ điều gì bạn muốn và thử nó trong nhiều phông chữ đa dạng khác nhau. Thậm chí, nó sẽ cho phép bạn xem ở nhiều kích cỡ. 

2. Pinterest

Mặc dù không phải là một ứng dụng dành riêng cho hình xăm. Nhưng nó lại là kho tàng cho nhiều hình ảnh đa dạng khác nhau. Nhiều thiết kế hình xăm đẹp cũng được đăng tải trên đây. Điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm ra thiết kế hình xăm phù hợp với bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể xem các Pinterest về hình xăm của người khác để có được cảm hứng cho riêng mình.

3. Instagram

Là mạng xã hội nổi tiếng, Instagram có thể là một nguồn cảm hứng hình xăm tuyệt vời. Nhiều người có xu hướng khoe hình xăm của họ. Ngoài ra còn có nhiều tài khoản Instagram dành riêng cho ý tưởng hình xăm mà bạn có thể tham khảo. 

4. Tattoo Maker 

Một lựa chọn tuyệt vời cho một ứng dụng nếu bạn muốn tạo hình xăm của riêng mình và bạn không đủ nghệ thuật để tự thiết kế nó. Ứng dụng này có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Việc sử dụng tốt nhất cho ứng dụng này là nếu bạn đã có một hình ảnh cơ bản cho thiết kế hình xăm của mình nhưng muốn xây dựng nó theo một cách nào đó. 

5. Tattoo Now

Tương tự như Pinterest, Tattoo Now cung cấp nhiều ý tưởng hình xăm. Bạn có thể thấy hàng trăm nghệ sĩ và thiết kế, đặc biệt là những ý tưởng độc đáo. Không giống như Pinterest, điều này đến từ các nghệ sĩ xăm hình thực tế vì vậy bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn. Kể cả là gợi ý về vị trí xăm hình. 

6. Tattoodo

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm xăm hoặc nghệ sỹ nổi tiếng thì trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn thậm chí có thể theo dõi các nghệ sĩ trên trang web này để cập nhật các thiết kế mới của họ. Mặc dù thông thường bạn sẽ sử dụng Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác để tìm các tiệm xăm trong khu vực của mình, tattoodo sẽ giới hạn kết quả tìm kiếm để tạo trải nghiệm dễ dàng hơn trong việc tìm vị trí hoàn hảo. 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm