Bybee
Bybee

Trọn bộ những hình xăm sóng nước thu hút mọi ánh nhìn

Đây sẽ là một trong những phong cách xăm nổi tiếng của Nhật Bản không bao giờ lỗi thời. Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, nét chuyển hài hoà và tinh tế, tất cả những điều đó làm nên một bản thiết kế hình xăm sóng nước độc đáo và khác biệt. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm khiến bạn mê mẩn.

Không chỉ là một trong những hình xăm nổi tiếng nhất từng được tạo ra, mà còn là một trong những hình xăm phổ biến nhất cho đến hiện nay. Hình xăm sóng nước của Hokusai có tên đầy đủ là The Great Wave off Kanagawa hoặc 神奈川 沖浪 Kanagawa-oki nami ura hay chúng ta có thể gọi đơn giản là The Wave. Mặc dù có nhiều tên gọi nhưng chỉ cần nhìn vào những thiết kế này người ta dễ dàng nhận ra nó là phong cách xăm The Wave. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Không chỉ được xăm lên cơ thể, những mẫu hình này còn được ứng dụng để khắc lên gỗ, hoặc là in lên áo. Có thể nói, đây là một phong cách đa ứng dụng. Vì thế những ý tưởng sáng tạo cũng bất tận và phong phú không kém. Hokusai mô tả nhiều cảnh thiên nhiên với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Nguồn Internet

Đặc biệt nhất là xung quanh khu vực núi Phú Sĩ, bạn thực sự có thể nhìn thấy ngọn núi qua những con sóng gồ ghề. Những nghệ sỹ xăm hình Great Wave rất ngưỡng mộ công việc của Hokusai. Claude Monet là một ví dú điển hình. Bạn có thể thấy một bản in gốc của tác phẩm trong nhà của anh ta ở Giverny. Hokusai đã thực hiện 36 bản in mô tả khu vực xung quanh núi Phú Sĩ và "Đại sóng" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Sinh ra trong một gia đình nghệ nhân, cha của Hokusai mong muốn truyền các tác phẩm cũng như cảm hứng với khung vẽ cho ông. Hokusai có lẽ đã học được một số kỹ năng vẽ tranh từ cha mình. Sau đó ông bắt đầu khắc gỗ và tạo ra nhiều hình xăm. Đây là cách mà các nghệ sĩ thời Ukiyo-e tạo ra nhiều bản mẫu mà chúng ta yêu thích, bao gồm cả hình xăm Great Wave. 

Nguồn Internet

Bức hoạ sống động khó có thể chối từ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Ý tưởng xếp sóng nước sáng tạo (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm