Bybee
Bybee

Tuổi tác không phải là trở ngại của hình xăm

Một người phụ nữ đã dành 40 tiếng hàng tuần để gắn bó với nghề xăm hình. Thời điểm đó, hình xăm chưa được phổ biến và không được ủng hộ nhiều như ngày nay. Người phụ nữ vẫn kiên định với niềm đam mê của mình và đến tận bây giờ khi lớn tuổi những hình xăm trên cơ thể bà vẫn là một kiệt tác.

Khi tìm hiểu về hình xăm chắc chắn có một câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm, thậm chí là lượt tìm kiếm trên Google cũng thể hiện nó là một vấn đề rất nóng. Cụ thể là: "Hình xăm khi về già sẽ thế nào?"; "Hình xăm về già có bị nhăn nheo và biến dạng không?". 

Nguồn: tattoodo.com

Chắc chắn bộ ảnh này sẽ giúp bạn có câu trả lời thoả đáng. Hình xăm có vẻ chưa bao giờ mất đi nét đẹp và giá trị của nó. Có chăng là sự thay đổi và không hề ảnh hưởng đến ý nghĩa hay thẩm mỹ của hình ảnh bạn đã quyết định xăm lên da thịt. Các nhân vật chính trong bộ sưu tập ảnh này cho thấy hình xăm của họ vẫn giữ được những nét đặc trưng theo thời gian. 

Nguồn: tattoodo.com

Điều khác biệt duy nhất có lẽ chỉ chủ nhân của hình xăm mới nhận thấy. Là sự thay đổi của làn da dẫn đến những đường nét vì thế mà cũng có xê dịch. Tuy nhiên, néu bạn là người lần đầu tiên nhìn vào hình xăm của họ chắc hẳn bạn sẽ trầm trồ vì chúng vẫn là những kiệt tác rất đáng khen ngợi. 

Nguồn: tattoodo.com

Thế nhưng có một sự thật mà chúng ta không thể nào phủ nhận. Những nét mực cũ sẽ bị mờ và phai màu, không còn sắc hay đậm nét như lúc mới xăm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nhìn tổng thể thì những hình xăm này vẫn đẹp và ý nghĩa. Vì thế nếu bạn chiêm ngưỡng những hình xăm này, bạn sẽ không thể chối từ niềm đam mê của mình. Nếu như tuổi tác và sự thay đổi của hình xăm theo thời gian vẫn là rào cản ngăn trở bạn xăm hình thì chắc chắn đây sẽ là một động lực rất lớn dành cho bạn.

Nguồn: tattoodo.com

Những nhân vật lớn tuổi trong các bức ảnh này đều thể hiện sự hài lòng về những kiệt tác trên cơ thể họ. Mặc dù đây là những hình xăm rất lớn và có khả năng biến dạng cao. Tuy nhiên, ngoài vấn đề nhoè mực vì thời gian thì dường như các tác phẩm đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Thể hiện đúng ý nghĩa của hình xăm và là món phụ kiện không thể thiếu của chủ nhân xăm mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Điểm chung của những hình xăm này là có kích thước rất lớn. Thậm chí là bao phủ toàn bộ cơ thể của các chủ nhân hình xăm lớn tuổi. Chắc hẳn họ có một tình yêu rất lớn với hình xăm. Hoặc hình xăm mà họ đang mang theo bên người cất giữ một câu chuyện và cột mốc đang nhớ trong cuộc sống của họ. 

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm này đều toát lên vẻ đẹp của thời gian, sự vĩnh cửu và một nét riêng của nghệ thuật. Không đơn giản chỉ là những hình xăm, nó là kiệt tác và minh chứng của thời gian. 

Nguồn: tattoodo.com

Các hình xăm có kích thước rất lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Thậm chí họ không ngần ngại xăm lên mặt (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Phủ kín cơ thể như một bộ y phục khác (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Các nét mực mờ theo thời gian nhưng vẫn có nét đẹp riêng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm