Bybee
Bybee

Tuyển lựa hình xăm cún yêu siêu ngầu bạn không thể bỏ qua

Truyền cảm hứng cho những tín đồ hình xăm yêu động vật, đặc biệt là loài cún đáng yêu. Bộ sưu tập hình xăm này sẽ giúp bạn tìm được một gợi ý hay trước khi quyết định xăm hình đấy! Cùng tham khảo nhé!

Đôi khi bạn chỉ cần có ai đó để chia sẻ và thấu hiệu những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế những thú cưng là những người bạn trung thành và đáng yêu mà rất nhiều người trân trọng. Bạn có thể thoải mái giải bày những sự việc diễn ra trong ngày cùng con vật đáng yêu. Nó sẽ cùng bạn chia sẻ và lấp đầy những khoảng trống. Những hình xăm cún con này thể hiện tình cảm đặc biệt mà chủ nhân dành cho chúng. Một lần nữa cho thấy những con vật bốn chân đáng yêu này là một người bạn thân thiết của chủ. Một ngôn ngữ thương yêu vô cùng dễ thương. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm con chó này là chân dung thú cưng của bạn. Những bạn nhỏ lông xù đáng yêu được đem lên da thit của con người. Bằng một cách nào đó, những hình xăm thú cưng này được thể hiện ở nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Đó có thể là một chú chó hiền lành với một đôi mắt buồn nhưng lại rất tình cảm. Hay đó là chú chó hung dữ khiến bạn phải "bịt mỏ" lại. Đó cũng có thể là một cụ chó đã lớn tuổi và có thời gian gắn bó lâu dài với bạn. Và dù có thế nào đi nữa thì những chú chó này thật sự mang một ý nghĩa rất đặc biệt với bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm đáng yêu dưới đây! Hi vọng nó sẽ truyền cảm hứng trong hình xăm mới của bạn. Một cách rất hay để bạn thể hiện tình cảm với người bạn bốn chân của mình. Một người bạn chân thành và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Chúng sẽ lắng nghe và ở bên cạnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. 

Nguồn: tattoodo.com

Chú cún cưng này có vẻ hơi hung dữ nhỉ? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Có chuyện gì mà rầu thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm