Bybee
Bybee

Tuyển tập những hình xăm xương rồng đáng yêu nhất bạn nên "tậu" ngay

Hình xăm xương rồng với những thiết kế độc đáo và ấn tượng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ giới "tín đồ" xăm hình. Bên cạnh đó, nó còn là phong cách ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt mà chúng ta khó có thể chối từ.

Sa mạc là những nơi gắn liền với sự khô khan hay chết chóc. Nhưng chúng lại có ý nghĩa rất nhiều với cuộc sống. Những hình xăm xương rồng chính là minh chứng cho sự đa dạng đó. Sự gắn kết của loài cây này với các loài động vật cũng vô cùng phong phú. Một số loài chim sử dụng những cây xương rồng thon dài để giữ tổ của nó, trong khi những loài khác như chim gõ kiến, đào vào thân dài của cây xương rồng. Nếu bạn may mắn, một ngày nào đó bạn có thể thấy một con mèo con nằm trên một trong những cây khổng lồ này. Xương rồng thể hiện sức mạnh bảo vệ vững vàng những sinh vật xung quanh nó. Không chỉ chim mà dơi, ong, bướm đều là những loài thụ phấn của xương rồng và hoa của loài cây này có màu sắc rất khác nhau. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Các thiết kế hình xăm cây xương rồng này thường là sự kết hợp hài hoà của màu sắc. Những chi tiết của hình xăm cũng khá nhiều nhưng chủ yếu toát lên sự đáng yêu. Đây cũng là cách mà chủ nhân hình xăm đối diện với những thử thách và gai góc của cuộc sống. Hình xăm cây xương rồng đẹp tinh tế đến từng cái gai nhỏ, tràn đầy sức sống trên sa mạc chết chóc. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Bộ sưu tập này gửi đến bạn những mẫu rất độc đáo. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những hình xăm này, bạn nên lựa chọn những vị trí như cánh tay, cẳng chân hay lưng. Bởi lẽ đây là các thiết kế có kích thước khá lớn. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, bạn cũng có thể xăm hình ở cổ chân với những thiết kế nhẹ nhàng hơn. Lúc này hình xăm sẽ trở thành một món phụ kiện đặc biệt làm nổi bật phong cách của bạn. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thiết kế đơn giản cho ý tưởng hình xăm xương rồng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ chân vô cùng đáng yêu (Nguồn Internet)

Một bức tranh sa mạc (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm